Kiên quyết hơn trong việc lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Như vậy cổ quái cấm chế ở phù thuật thượng quả thực không thể tưởng tượng, một loại đại trận thương hại, đều là đối với kẻ yếu đả kích càng rõ ràng hữu hiệu. Cường giả đặt hàng quảng châu đều có tự bảo vệ mình cùng chạy trốn cơ hội, nhưng hồng hoang bí cảnh trung cấm chế lại phương pháp trái ngược. Chuyên môn chèn ép thực lực cao cường giả, liên ngũ suy cũng không buông tha. Cho nên trong khoảng thời gian ngắn Long Giác cùng Vũ Nguyệt căn bản không thể tưởng được này một tầng đến.

Mà đối với hồng hoang bí cảnh sáng lập giả mà nói, loại này ly kỳ cổ quái cấm chuyển hàng Quảng Châu chế lại đều có nó tồn tại đạo lý.

nhap hang tq

Bởi vì hạn định tiến vào lãnh thổ nội chiến thần thực lực, như vậy liền ý nghĩa đây là một cái an toàn tuyến, lục giai cao nhất lấy hạ chiến thần không đủ để đối từng đã phồn hoa cảnh nội cư dân tạo thành uy hiếp, này cổ quái lại cương mãnh cấm chế giống như có lựa chọn đặt hàng taobao khóa sơn đại trận giống nhau, do đó ngăn chặn không có chuẩn bị hoạ chiến tranh.

– Về này cấm chế, ta còn không có hoàn toàn giải đọc rõ ràng, bởi vì rất trúc trắc khó hiểu, cho nên về sau lại trừu thời gian nghiên cứu.-

Không gì rõ ràng hơn lợi ích của các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc

Bởi vì vô số chiến thần đã nghiệm chứng qua hồng hoang bí cảnh an toàn tính, cho nên ba người cũng không có đem phá giải cấm chế chi mê trở thành hạng nhất đại sự. Thượng quan tử ngấn lập tức nói sang chuyện khác, nhỏ giọng nói:

– Cấm chế đặt ở tiếp theo, ta chính là cảm thấy có một tin tức không thể không đề.-  Nhìn Vũ Nguyệt cùng Long Giác liếc mắt một cái, nàng tiếp tục nói: – Kia nghê huyệt phảng phất là người order tmall này phiến đại địa cư dân nhóm diệt sạch phía trước cuối cùng một cái công sự che chắn.-

Tê! Thật là một cái trọng yếu tin tức!

Vũ Nguyệt cùng Long Giác nín thở Ngưng Khí nghe thượng quan tử ngấn kể rõ, ở thượng quan tử ngấn mềm nhẹ trong thanh âm, một cái chưa từng mê đoàn phảng phất đang ở bọn họ trước mặt bị tầng tầng triển khai. Cho nên bốn phía không khí của taobao 1688 cũng không từ trầm trọng đứng lên.

– Kim phấn bức tường đổ thượng ghi lại một hồi ‘Diệt thế chi chiến’, phảng phất vì này chiến, luôn luôn đóng tại hồng hoang bí cảnh trung kia bí cảnh chủ nhân cũng kiên quyết chuyển hàng trung quốc rời đi, đem theo hắn nghê chiến thú dấn thân vào chiến hỏa, cũng rốt cuộc không có trở về!-

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *