Cách trang trí phòng ngủ ấn tượng

Không giống những khoảng không gian khác trong nhà, phòng ngủ là nơi riêng tư để gia chủ có thể tự do thể hiện mọi sở thích cá nhân của mình. Tuỳ thuộc vào tính cách của mỗi người mà phòng ngủ được trang trí bởi những tông màu sặc sỡ hay trầm lặng khác nhau. Dưới đây là những cách trang trí nội thất phòng ngủ ấn tượng nhất hiện nay.

Phong cách phòng ngủ nhiều màu sắc

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách nhiều màu sắc sử dụng nhiều gam màu sáng, sặc sỡ kết hợp với những vật trang trí ngỗ nghĩnh, đáng yêu. Nhờ thế, loại phòng ngủ này thường tạo ra không khí tươi vui, thoải mái.

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách nhiều màu sắc thường dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, những cô gái cá tính hoặc người thiên về hướng sáng tạo cũng thường ưa thích những gam màu nổi bật ở thiết kế phòng ngủ loại này.

Cách phối màu sống động và đẹp mắt cho phòng ngũ

Cách phối màu sống động và đẹp mắt cho phòng ngũ

Phong cách phòng ngủ cổ điển

Sự hài hoà về màu sắc là điểm nổi bật ở thiết kế phòng ngủ cổ điển. Thông thường, tông màu được sử dụng cho loại thiết kế này thường thiên về những màu lạnh. Nhờ thế, phòng ngủ trở nên sang trọng hơn.

Đối với thiết kế phòng ngủ theo phong cách cổ điển, gia chủ cần cẩn thận trong việc lựa chọn đồ nội thất. Nếu chọn sai dù chỉ một loại nội thất, bạn cũng có thể phá vỡ sự hoàn mỹ của cả căn phòng.

Nội thất phòng ngũ cổ điển tuyệt đẹp

Nội thất phòng ngũ cổ điển tuyệt đẹp

Phong cách phòng ngủ hiện đại

Không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển hay tân cổ điển, thiết kế phòng ngủ hiện đại coi trọng sự gọn nhẹ và đơn giản. Tuy vậy, sự hài hoà về màu sắc cũng như bố cục sắp xếp vẫn được cân nhắc tỉ mẫn để tạo nên nét thu hút, sang trọng cho những mẫu thiết kế phòng ngủ kiểu này.

Mặt bằng hình vuông hoặc hình chữ nhật được ưu tiên đối với loại thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng sẽ chọn những nội thất có hình dạng góc cạnh để sự phối hợp trong phòng ngủ hiện đại trở nên hoàn hảo hơn.

Phong cách phòng ngũ hiện đại

Phong cách phòng ngũ hiện đại

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ cơ bản đã được áp dụng rộng rãi hiện nay. Bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một thiết kế phòng ngủ phù hợp với cá tính và sở thích của chính mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *