Những loại kem chống hăm tốt cho trẻ nhỏ hiện nay

Sử dụng những loại kem chống hăm cho dành trẻ sơ sinh là rất cần thiết để có thể khắc phục và có thể loại bỏ được những tình trạng làn da của trẻ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Hăm tã là một hiện tượng rất thường xuyên gặp ở trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho kem chong ham

Kem chống hăm

Nguyên nhân của hiện tượng này đó chính là do làn da của trẻ bị kích ứng. Các mẹ chắc chắn không muốn điều này xảy ra phải không các mẹ.Vì vậy sử dụng những loại kem chống hăm là vô cùng cần thiết với trẻ nhỏ. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống hăm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các mẹ có lẽ cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn khi lựa chọn kem chống hăm cho bé yêu của gia đình mình. Nhưng các mẹ không còn phải lo lắng nữa các mẹ có thể tham khảo một số loại kem chống hăm được các mẹ tin dùng dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho kem chong ham

Kem chống hăm

Kem chống hăm Sudo có xuất xứ từ đất nước Anh. Trong loại kem chống hăm này có chứa những thành phần tự nhiên nên đảm bảo được độ an toàn đối với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hơn nữa loại kem này có thể diệt được các loại khuẩn và không hề có mùi nhé các mẹ. Không chỉ có tác dụng chống hăm dỏ do tã hay bỉm mà kem chống hăm Sudo còn có tác dụng khác có thể sử dụng đó chính là bôi vào phần da khi mẹ hay bé bị bỏng nhẹ. Hay các mẹ cũng có thể bôi vào những vết côn trùng cắn như kiến hay muỗi để có thể ngăn ngừa việc loang rộng phần vết cắn.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *