Trang trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Những căn nhà mặt phố có diện tích nhỏ sẽ khiến cho không gian các phòng trong ngôi nhà không được thoáng đãng và rộng rãi. Tuy nhiên để căn phòng chật hẹp, tù túng của mình trở nên rộng rãi và thoải mái hơn thì bạn cần học cho mình cách lựa chọn và sắp xếp đồ đạc hợp lí

Không gian phòng bếp, phòng khách và đặc biệt là phòng ngủ sẽ có rất nhiều đồ đạc cần sắp xếp. Vậy có cách nào giúp căn phòng ngủ nhỏ hẹp trở nên xinh đẹp và thoải mái hơn không?

Một căn phòng nhỏ và hẹp không đồng nghĩa với việc không được trang trí bằng những thiết kế độc đáo. Tuy nhiên bạn không nên quá tham lam vì muốn trang trí cho căn phòng mà đưa nhiều đồ vật trang trí vào cùng một phòng. Điều này sẽ không gây hiệu quả cao mà nó còn khiến căn phòng thêm phần chật hẹp và bức bối hơn.

Điều đầu tiên nếu bạn muốn ăn phòng của mình tăng thêm diện tích không gian đó chính là cách sắp xếp và bố trí khoa học. Nếu bạn không tin tưởng vào khả năng sắp xếp cũng như khiếu thẩm mỹ của mình thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của các nhà thiết kế nhé! Học sẽ giúp bạn có được những thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Điều tiếp theo nên nhớ nữa đó chính là những chi tiết nhỏ trong không gian căn phòng bạn. Màu sắc nội thất, các vật dụng trang trí có phù hợp hay không. Hãy tự tin vất bỏ các đồ mà bạn cảm thấy không cần thiết hoặc đơn giản nó không phù hợp với bạn để làm mới không gian hơn.

Bạn hãy nhớ kĩ một điều rằng đâu phải phòng ngủ nào cũng nhất thiết phải có đầy đủ giường ngủ hay tỉ quần áo. Đừng quá tham lam khi nhét tất cả đồ đạc vào một căn phòng bé xíu như vậy, nếu bạn muốn phòng ngủ có giường thì tại sao không sử dụng giường ngủ có ngăn kéo phía dưới.

Như vậy sẽ tiết kiệm không gian rất nhiều đấy. Thay vì dùng giường lớn thì bạn có thể dùng giường đơn hoặc giường đôi cũng vô cùng hợp lí. Bạn có thể sử dụng màu sơn để tạo nên sự rộng rãi về không gian hơn, hãy sơn màu tối ở phần chiều dài và màu sáng ở phần chiều rộng.

Như thế căn phòng của bạn sẽ thêm phần cuốn hút và độc đáo đấy. Dùng kệ sách treo tường để kê những đồ vật hoặc các cuốn sách mà bạn thích. Điều này không chỉ góp phần trang trí thêm cho căn phòng mà nó còn khiến không gian thêm thoáng mát, gọn gàng hơn.

Đó là những gợi ý của chúng tôi giúp bạn trang trí căn phòng ngủ nhỏ hẹp thêm xinh xắn và gọn gàng. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu khác để có thêm ý tưởng sáng tạo giúp căn phòng mình độc đáo hơn nữa

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *