Cách chọn nội thất phòng khách

Kiên nhẫn Asiimwe nói rằng cô không bao giờ biết sơn để sử dụng cho những phòng khác nhau trong nhà của cô cho đến khi cô bạn, một nhà thiết kế nội thất, viếng thăm và chỉ trích cô lựa chọn màu sắc mà cô gọi là nhàm chán và kỳ quặc cho phòng khách.

“Cá nhân tôi yêu màu hồng. Vì vậy, tôi đã vẽ hầu hết các phòng trong nhà của tôi nóng màu hồng và kết hợp hầu hết các mặt hàng như ghế và đệm cũng như, “Asiimwe nói.

Bạn của cô khuyên cô nên đi cho một phiên bản màu hồng sẫm màu đặc biệt trong phòng khách. “Cô ấy đã giúp tôi chọn màu sơn và thiết kế lại toàn bộ phòng khách của tôi. sản phẩm đã hoàn thành rất tốt mà tôi nhận ra ý của cô ấy khi cô ấy gọi tôi là nhàm chán màu sắc “, Asiimwe nói.

Jacklyn Biira, một nhà thiết kế nội thất, nói rất nhiều vì màu sắc hoàn toàn là sự lựa chọn của một cá nhân, bạn cũng cần phải biết các loại màu có cùng màu để bạn có thể có nhiều lựa chọn để tạo ra từ cùng một màu.

Cô ấy nói với những người cần một sự quyến rũ được thêm vào phòng của họ, bạn luôn có thể thổi phồng lên bằng cách sử dụng hai loại cùng màu hoặc bạn có thể pha trộn màu sắc. Trong trường hợp này, một trong số họ phải là ánh sáng hoặc tối tùy theo căn phòng

Kết quả hình ảnh cho nội thất phòng khách.

Phòng ngủ
Bashir Masembe, nhà thiết kế nội thất tại các hình nền và nội thất Namaro, cho biết màu sắc phòng ngủ phải tối hơn so với phòng khách vì nó mang lại cho căn phòng một không gian ấm cúng, lãng mạn.

“Vì sợ phải chi nhiều tiền hơn cho sơn, hầu hết mọi người chọn một màu sơn cho cả nhà. Tuy nhiên, phòng ngủ nên có bóng tối hơn của sơn vì chúng tạo ra một bầu không khí của một nơi để nghỉ ngơi, “Masembe nói.

Ông khuyên mọi người nên thêm một số bức chân dung, bức tranh tường hoặc thậm chí là giẻ rách, nhưng điều này nên đơn giản và không phóng đại. Khi bạn có trong phòng của bạn, họ thêm ấm áp và sự sáng tạo.

Hành lang của
Masembe nói rằng hành lang là một đoạn mà hầu hết mọi người trong nhà sử dụng vì vậy sử dụng sơn màu nguội có thể làm cho nó tối và ngu si đần độn mà không được khuyến khích vì một đoạn văn phải cảm thấy an toàn cho những người sử dụng nó.

Biira nói rằng các hành lang không nên có màu sắc tươi sáng vì nó được sử dụng bởi nhiều người có thể tiếp xúc với các bức tường và để lại dấu hiệu trên chúng.

“Nhưng đôi khi nó phụ thuộc vào nhóm tuổi trong gia đình. Nếu ngôi nhà chỉ dành cho người lớn thì bạn có thể sử dụng màu sáng nhưng nếu bạn có con và không muốn sử dụng các màu mờ, sau đó hãy sẵn sàng để luôn có bức tường hành lang được sơn lại hoặc rửa tùy thuộc vào chất lượng của sơn được sử dụng, “Biira nói.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *