Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là xu hướng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp chịu nước được rất nhiều các doanh nghiệp dùng để sử dụng làm sàn lót bể bơi với mục đích chính là đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp khách hàng cảm thấy an toàn, yên tâm khi đến bể bơi.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước như sàn gỗ đức nhập khẩu

Trước đây khi các thành và sàn đi ra bể bơi có thể được lát bằng gạch men hoặc chỉ được láng mịn bằng bê tông, có thể được lót bằng các vật liệu trải sàn khác, nhưng như thế thì không thể đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng sử dụng bể bơi vì độ bám rất kém.Với xu thế ngày càng phát triển như hiện nay thì phần lớn mọi người đã thấy được việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước không chỉ dừng lại ở mức độ để lót sàn bên trong nhà mà còn có thể sử dụng ở ngoài trời như bể bơi hoặc các quán café vì sàn gỗ công nghiệp chịu nước có tính chống nước cao lên 99% như sàn gỗ đức nhập khẩu , sàn gỗ Thái lan, sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ, …

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có những tính năng khiến người sử dụng kinh ngạc đáng nể

  • Đảm bảo được tính năng chịu nước rất tốt vì được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại tiên tiến sàn gỗ đạt chuẩn về độ bền, màu sắc, … làm tăng khả năng chống ẩm tốt cho sản phẩm.
  • Do có 4 lớp cấu tạo nên sàn gỗ có thể chịu nước tốt mà không bị phồng rộp, cong vênh khi ngâm nước, rất phù hợp cho bể bơi.
  • Tạo được độ bám, ma sát trắc, giảm thiếu tối đa được sự trơn trượt của người đi trên bề mặt sàn khi có nước chảy ra sàn.
  • Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất cao, có thể lên tới vài chục năm, phù hợp với khí hậu thời tiết ngoài trời khắc nghiệt của Việt Nam.

sàn gỗ kronoswiss thụy sĩ

Showroom sàn gỗ Nguyễn Kim chuyên phân phối các dòng sàn chịu nước nổi tiếng như sàn gỗ kronoswiss Thụy sĩ hay sàn Malaysia, sàn gỗ Đức nhập khẩu v…v. Bạn có thể đến địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0982222989 . Chúng tôi phục vụ tư vấn 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *