Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy trách nhiệm và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi tới tài khoản của các bạn.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà quý khách yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như mang nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách với bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *