Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất nói về mẹ

Âm nhạc có sức mạnh vô cùng lớn giúp bạn có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai, và nếu bạn muốn thể hiện tình cảm và sự yêu thương của mình dành cho mẹ thì âm nhạc là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dưới đây là một số ca khúc hát về mẹ bạn có thể tải nhạc chuông điện thoại để hàng ngày có cơ hội thưởng thức và ngân nga theo giai điệu nhé.

  1. A song for mama

Mới chỉ nghe tên thôi cũng có thể thấy được nội dung bài hát là gì gì đúng không nào. Bài hát nói về mẹ với giai điệu cảm động chắc chắn sẽ đi vào trái tim người nghe. Lời bài hát thực sự ỹ nghĩa và xoay quanh tình cảm mà người mẹ dành cho con.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất nói về mẹ

  1. Mama’s Song

Bài hát đã trở thành ca khú hit một thời sau khi được phát hành năm 2009. Lắng nghe bài hát với những cảm xúc lắng đọng chắc chắn sẽ khiến bạn xúc động. Lời bát hát có câu ‘Mẹ đã dạy tôi làm những điều đúng’ thể hiện tình cảm giữa hai mẹ con.

  1. Oh Mother

Ca khúc được phát hành năm 2006 dưới sự thể hiện của Christine Aguilera, nội dung bài hát thể hiện sự cảm ơn sâu sắc công lao to lớn của người mẹ đã làm tất cả mọi thứ cho con. Với giai điệu nhẹ nhàng chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn đấy nhé.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất nói về mẹ

  1. I love My Momma

Ca khúc này vẫn luôn làm khán giả thao thức từ khi phát hành cho đến nay. Bài hát được mọi người tải nhạc chuông hot và hát trong những ngày đặc biệt nói về mẹ, cảm ơn công lao và sự hy sinh to lớn mẹ dành cho con

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *