Những điều thú vị độc đáo ở đảo Khỉ – Địa điểm vui chơi ở Nha Trang lý tưởng

 Khi đi du lịch Nha Trang, một trong những địa điểm nhất định bạn phải ghé thăm đó là Đảo Khỉ – Địa điểm vui chơi ở Nha Trang thú vị.  Vậy, đảo khỉ có gì mà lại khiến du khách thích thú đến thế? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Trong chuyến hành trình vi vu Nha Trang, nếu còn thời gian, hãy mua vé hoặc tour đi đảo Khỉ để biết đảo khỉ Nha Trang khác đảo khỉ ở Cần Giờ và đảo khỉ ở Cát Bà như thế nào.

địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Cách di chuyển đến đảo khỉ

Theo kinh nghiệm du lịch, từ trung tâm Nha Trang, bạn đi xe máy lên hướng Bắc tầm khoảng 18km đến địa phận vịnh Nha Phu. Tiếp tục đi tàu ra đảo khỉ Hòn Lao.

Tổng thời gian đi từ cảng ra đảo khỉ mất khoảng 15 phút. Bạn có thể đi về trong ngày hoặc chỉ đi nửa ngày.

Đảo khỉ có gì hấp dẫn?

Hiện tại đây đang nuôi giữ khoảng 1200 con khỉ, vừa để bảo tồn vừa để phát triển du lịch.

Điểm đặc biệt, khỉ ở đây được thả tự nhiên trong rừng nguyên sinh chứ không nuôi nhốt như trong vườn bách thú. Có 2 giống khỉ phổ biến là khỉ mặt đỏ và khỉ lông xám.

địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Theo review du lịch Nha Trang, Đảo khỉ rất thích hợp nếu bạn đi cùng gia đình hoặc có trẻ nhỏ. Các trẻ đến đây chắc chắn sẽ thích mê và được một phen chơi đùa thỏa thích.

Đi dưới những tán dừa ven biển, thăm thú khu nuôi thả khỉ và xem xiếc ngay trên đảo khỉ chắc chắn là những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đi du lịch Nha Trang.

Tắm biển ngay trên đảo khỉ

Ngay trên đảo khỉ, bạn hoàn toàn có thể ra tắm biển. Vào mỗi buổi chiều, cát và nước ở đây rất sạch và đẹp. Tại Bãi tắm, bạn có thể thuê ghế và ngồi ngắm biển. Nếu nhóm của bạn đi đồng thì có thể đem theo đồ ăn, nước uống ra đảo khỉ bởi giá đồ ăn trên đảo sẽ cao hơn đất liền.

Đảo Khỉ, một hòn hảo hoang sơ trinh nguyên, một vẻ đẹp rất bình dị đã tô thêm cho địa điểm vui chơi ở Nha Trang hấp dẫn và thu hút mọi du khách trong và ngoài nước.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *