Mách bạn cách nhận biết sàn gỗ tốt chất lượng uy tín nhất hiện nay

Sàn gỗ Malaysia là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ uy tín nhất được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với khả năng chống nước, chống mối mọt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, nên được mọi người cả trong và ngoài nước tin dùng. Vì vậy để nhận biết được sản phẩm nào là sản phẩm tốt không phải chuyện dễ dàng.

1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Luôn được mệnh danh là sàn gỗ siêu chịu nước có thể tét sản phẩm ngâm trong nước nhiều giờ mà vẫn không bị biến dạng.

Mách bạn cách nhận biết sàn gỗ tốt chất lượng uy tín nhất hiện nay

– Chất lượng sản phẩm tốt đạt tiêu chuẩn Châu Âu

– Chống thấm nước,chống xước, mài mòn cao không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.

– Tính thẩm mỹ cao màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ Janmi, Robina.

– Không độc hại với môi trường: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

– Chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện của mọi người

2. Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ không rõ nguồn gốc xuất sứ nên có rất nhiều ngừoi mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng của Trung Quốc.Những sản phẩm này được sản sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng.

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.’’Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng là có chiều dài trên 1,2m hoặc là 1,283 m

Nguồn: http://thietkenoithathd.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *