Quy trình làm sạch vách ngăn vệ sinh compact nhanh nhất

Bất cứ một công việc gì nếu được định hướng sẵn theo đúng quy trình thì đều mang lại hiệu quả rất cao. Đúng như vậy, để tiết kiệm hơn thời gian và nhân công cho mỗi công trình vệ sinh, cũng tìm hiều quy trình làm sạch vách ngăn vệ sinh compact nhanh nhất.

Vach ve sinh compact

Bước 1: Rửa bằng nước một lượt

Sử dụng nước làm ướt bề mặt của vách ngăn vệ sinh compact, với thao tác này các vết bẩn sẽ được tạo một độ ẩm để dễ dàng làm sạch hơn. Chúng ta sẽ rửa từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài để đảm bảo toàn bộ bề mặt của các vách ngăn.

Bước 2: Cho các hóa chất cọ rửa

Khi tiếp xúc với bất kỳ dung dịch hóa chất làm sạch nào chúng ta cũng cần phải trang bị đầy đủ các đồ dung, tư trang bảo hộ như khẩu trang, kính, gang tay để tránh độc hại từ các hóa chất này.

Đổ nước vào xô để pha loãng dung dịch, dùng khăn hoặc bàn chải cọ vào bề mặt của vách ngăn vệ sinh compact. Đối với những vết bẩn khó làm sạch chúng ta có thể dùng hóa chất đặc hơn.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch

Sau khi đã cọ rửa bằng hóa chất để làm bong toàn bộ các bụi bẩn, mảng bám thì chúng ta sẽ rửa lại toàn bộ bề mặt của các vách ngăn vệ sinh compact.

Bước 4: Lau lại bằng khăn khô

Lau lại toàn bộ bề mặt của các vách, các buồng một cách kỹ lưỡng để chúng được khô hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ các công đoạn để làm sạch nhà vệ sinh có sử dụng vách ngăn vệ sinh compact. Có thể thấy là toàn bộ các thao tác đều được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao sản phẩm này lại đang được tin dùng đến vậy.

Xem thêm nhiều thông tin khác tại : http://thietkenoithathd.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *