Vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ có sợ bị hỏi giấy tờ khi qua cửa khẩu không?

–  xem các ngươi đều không có việc, trong lòng ta cũng tốt chịu lấy sỉ quần áo quảng châu một điểm.- Vũ Nguyệt gợi lên đỏ sẫm khóe môi, bất đắc dĩ phe phẩy rỗng tuếch Luân Hồi đỉnh đối Tây Khiết Tạp  nói: –  chính là vừa rồi cứu người sốt ruột, quên cấp tỷ tỷ lưu một điểm trị thủ . Không cần lo lắng, nếu lần sau ta lại thu thập đến sanh mệnh Tinh Nguyên, nhất định cái thứ nhất vận chuyển hàng Quảng Châu nghĩ đến tỷ tỷ, chính là tỷ tỷ nhất định phải nhớ được đừng nữa âm thầm ra tay đả thương người, này không phù hợp quang Minh giáo nghĩa , tỷ tỷ cũng không có rất nhiều cánh tay có thể tá.-

PHỐC! Nhìn đến Vũ Nguyệt cái hầm kia cha biểu cảm, Tây Khiết Tạp  trực tiếp phun huyết !

Này hóa tuyệt đối là cố ý ! Trước lượng ra trân quý dược mua hàng trung quốc online nguyên nhường nàng tâm ngứa khó nhịn, mà sau lại bán giọt cũng không cho nàng lưu lại, nhường nàng mừng rỡ đại lạc, chán nản mà chết!

Người xấu! Đây mới là chân chính người xấu!

cảng nhập hàng tại VN

–  hì hì.- Vũ Nguyệt mới mặc kệ nhiều như vậy, nàng quay đầu nguồn hàng quảng châu nhàn nhạt đối Bạch Hổ Thánh Hoàng nói: –  ta phù sư bằng hữu hẳn là mau đem Vĩnh Sinh tế đàn sửa tốt lắm điện hạ, ta tưởng ta hẳn là phải về Chu Tước đi trọng điểm thánh hỏa.-

Nàng ý tứ là hiện tại hi vọng được đến quang linh châu, tin tưởng nhập hàng trung quốc giá rẻ tại đây nàng bang Đại Bạch hổ giải trừ Rex ở hắn trước mắt bị độc chết xấu hổ trường hợp sau, Đại Bạch hổ hội càng thống khoái mà đem quang linh lấy sỉ quần áo quảng châu châu cho nàng.

Thủ tục giấy tờ tại cửa khẩu rất phức tạp

Phảng phất là đáp lại Vũ Nguyệt tiếng lòng, chân trời đột nhiên bay tới một đạo lam quang trận phù, lam quang chi dực hạ là một cái góc áo biên phi tóc bạc lão đầu nhi, chỉ nghe đặt hàng taobao giá rẻ thấy hắn hưng phấn mà đối Vũ Nguyệt hô:

–  thánh nữ đại nhân, kia bách hoa phúc địa cuồn cuộn chiến thần giúp ta không ít việc, đã sửa tốt lắm, còn có nửa canh giờ, tam trận toàn bộ khai hỏa!-

Không Không tặc lão đầu nhi trong miệng-  tam trận toàn bộ mua alibaba khai hỏa – Bốn chữ lớn, như là một đạo kinh lôi ở Vũ Nguyệt bên tai bạo vang!

Chu Tước! Ta muốn đi trở về!

—— lời ngoài mặt ——

Thật sự thực xin lỗi, theo buổi sáng lục điểm chuyển hàng trung quốc về việt nam  viết đến chín giờ, cũng không có viết đến trở lại Chu Tước. . . Ngày mai ngày mai nhất định phong cách trở về.

Văn vẻ chính văn 159: ly biệt cùng Chu Tước thoáng nhìn!

Ta giọt thiên thần a!

Nhìn đến trên bầu trời cái kia thừa phù lực mà đến lão đầu nhi, 1688 alibaba theo chiến thần nhóm ào ào đổ hấp lãnh khí, kia khả đại tông sư cấp đã ngoài phù sư! Bạch Hổ đại lục trăm ngàn trong năm nghe những điều chưa hề nghe!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *