Cách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp (Tiếp)

Phần trước của bài viết đã đưa ra hai tiêu chí trong việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên, phần tiếp theo dưới đây sẽ nối tiếp nội dung đó, cung cấp cho bạn những tiêu chí cơ bản để tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình. Giữa những dòng sàn hot như sàn gỗ Căm xe hay sàn gỗ lim tai Hà Nội, sàn gỗ Óc Chó Walnut v…v, mỗi loại đều hợp với một kiểu nội thất khác nhau, một cá tính khác nhau.

Sàn gỗ Lim tại hà nội nhạt màu hơn sàn gỗ căm xe

          Lựa chọn sàn gỗ theo phong cách của gia đình

 

Sở thích luôn là yếu tố cơ bản chi phối lựa chọn của mỗi người. Đối với sở thích thẩm mỹ, quan điểm về cái đẹp cũng như phong cách sống của mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau. Một gia đình thích phong cách giản dị, nhẹ nhàng sẽ có lựa chọn khác so với những gia định thích sự hiện đại, ồn ào, lựa chọn của những gia đình hướng tới sự gần gũi truyền thống cũng rất khác. Đôi khi đó còn là sự kết hợp đa dạng các phong cách với nhau cũng tạo nên sự khác biệt trong tổng thể không gian ngôi nhà. Sự giản dị có thể hợp với sàn gỗ Lim tại Hà Nội , sự hiện đại có thể hợp với sàn gỗ Óc Chó walnut còn sàn gỗ Căm xe là dòng sàn trung tính dễ hợp trong nhiều kiểu nội thất khác nhau.

màu sàn gỗ Óc Chó walnut

Diện tích của ngôi nhà quyết định kích thước của sàn gỗ. Những ngôi nhà có diện tích lớn có thể lựa chọn những tấm ván sàn gỗ tự nhiên dài, rộng để tạo sự thoáng đạt, rộng mở cho không gian. Riêng đối với những ngôi nhà có kích thước vừa và nhỏ thì những tấm sàn gỗ có kích thước vừa phải, cùng với họa tiết nhỏ là lựa chọn tối ưu nhất. Tham khảo dòng căm xe tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Qua những phân tích trên thì có thể thấy việc lựa chọn sàn gỗ không hề đơn giản. Dù cho các tiêu chí có phức tạp đến đâu thì sàn gỗ Lim tại Hà Nội với những sản phẩm đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *