Mạnh dạn mua máy chạy bộ về tập để giữ dáng

Ai cũng nhìn gia đình Tom và máy tập chạy bộ điện ngưỡng mộ nhưng giá như Jeff và mọi người biết rằng Tom sẵn sàng đổi tất cả những gì anh đang có để lấy lại một tấm lòng chân thật từ người anh yêu. Khi đưa Patricia về thăm nhà, Tom thấy ngay sự ngỡ ngàng của cô trước gia sản của gia đình anh hỏi máy chạy bộ điện nào tốt , vậy mà bấy lâu nay anh vẫn tỏ ra mình chỉ là một người làm công ăn lương, dư chút đỉnh để đi du lịch với cô. Một tuần sau khi về Việt Nam,

Patricia hỏi anh ngay về vấn đề gia đình, rằng anh có phải là người thừa hưởng trực tiếp gia sản từ gia đình không, anh nói có thể nếu như anh về sống gần nhà và tiếp quản nơi bán máy chạy bộ công ty từ ba anh nhưng anh là người thích cuộc sống đây đó. Sau lần đó, Patricia dường như không vui như trước nữa, cô từ chối vài lần đi ăn tối với Tom vì bận công việc. Một tối nằm ôm cô trong lòng, Tom mạnh dạn hỏi lý do không vui của Patricia, cô lặng lẽ một lúc, không nhìn mặt anh, cô nằm quay lưng lại phía anh và nói địa điểm bán máy chạy bộ rất lâu, rất dài tất cả những suy nghĩ của cô.

máy chạy bộ tài phát

Patricia muốn xây dựng gia đình với anh nhưng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn cô muốn ổn định cuộc sống, cô muốn trở về Mỹ định cư, muốn Tom chuẩn bị một nền tảng vật chất thật tốt và sống tận hưởng cùng nhau. Cô vẽ ra cảnh ngôi nhà chung của cả hai thật to, sân vườn thật máy đi bộ rộng với những chiếc xe đắt tiền, những đồ đạc quý giá khiến ai cũng phải trầm trồ. Anh im lặng lắng nghe, khẽ siết chặt tấm thân hoàn hảo của người yêu vào lòng và thì thầm với cô:

-Em không thể sống cuộc đời phiêu lưu với anh sao? Anh cần có em ở bên anh.

Muốn có dáng đẹp hãy chăm chỉ tập luyện với máy chạy bộ

Nhẹ nhàng gỡ tay anh ra, cô thu mình lại gọn hơn và nhích ra may chay bo nhap khau xa anh một chút bằng động tác nhấc đầu lên vờ như tém lại mái tóc vàng óng mượt mà. Cô khẽ thở dài:

-Mình sẽ đi du lịch quanh năm, nhưng em không muốn biết cách sử dụng máy chạy bộ vừa chuyển đến một nơi này, vừa có được công việc lại phải chuẩn bị để dời đi một nơi khác. Đó là cuộc đời của những người du mục, anh có hiểu điều đó không?

Ngay sau cuộc gọi chia tay từ bên Mỹ, Patricia nhờ bạn gái đến thu dọn đồ đạc còn sót lại của cô trong căn hộ của Tom. Một tuần sau, anh cũng thanh lý tất cả vật dụng mà may chay bo gia bao nhieu hai người đã sử dụng hai năm qua rồi dọn qua căn hộ mới do công ty cấp cho anh ở tòa nhà Sailing Tower trên đường Pasteur, Q.1.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *