Xem như là một sự trừng phạt khi tôi làm hỏng máy chạy bộ điện cao cấp

Lúc đó chúng ta sẽ cùng nhau đi ngắm máy tập chạy bộ giảm cân cảnh mặt trời mọc trên sông Hoàng Phố, Nghi nhé!

–         Uhm! Mà Nghi ngủ bao lâu rồi? – Tôi hỏi.

–         Ba ngày rồi! Sao Nghi lại ngốc thế?

Tôi mỉm cười trước câu hỏi của hắn, nếu cho tôi chọn lựa máy chạy bộ nhập khẩu một lần nữa tôi vẫn hành động như thế bởi tôi biết rằng lý trí không thể nào chiến thắng con tim.

–         Nghi sợ mất đi một người say mê âm nhạc Việt, Nghi sợ đất nước của Nghi mất đi một du khách khả ái và Nghi sợ mất đi Thiệu!

Tôi đưa tay lên gạt lấy giọt thủy tinh rơi xuống từ trên mắt của Lâm Thiệu và tôi biết chắc rằng nó có vị mặn của biển.

máy chạy bộ tài phát

Một buổi chiều lộng gió, Những tia nắng nhạc xuyên qua kẽ lá hai bên đường dọc theo bến Thượng Hải. Lâm Thiệu đẩy tôi trên chiếc xe lăng quanh bờ hồ. Thật ra tôi máy chạy bộ điện giá bao nhiêu đã hoàn toàn bình phục và ngày mai có thể xuất viện nhưng tôi muốn ngồi trên xe này để được Lâm Thiệu đẩy, xem như là một sự trừng phạt dành cho anh ta để tôi phải đối diện với máy chạy bộ nào tốt bốn bức tường trong suốt hai tuần qua. Phía trước là đài phun nước, những giọt nước được bắn tung tóe trên không trung được hắt qua ánh nắng trông đẹp mắt vô cùng. Tôi giục Lâm Thiệu:

–         Anh có mang theo đồng tiền nào không?

–         Có! Mà Nghi định làm gì với nó?

Lâm Thiệu đưa cho tôi một đồng tiền bằng bạc, tôi mỉm cười.

Tôi đã làm hỏng máy chạy bộ cao cấp, giờ tôi phải làm sao?

–         Suỵt, bí mật.

Đứng trước đày phun nước, tôi chấp tay khấn nguyện và cách sử dụng máy chạy bộ tung đồng tiền vào đài phun nước như một việc làm quen thuộc của các nhân vật nữ chính trong các bộ phim Hàn Quốc mà tôi thường xem. Sau đó máy tập chạy bộ giá bao nhiêu chúng tôi tiếp tục đi dọc quanh bến Thượng Hải.

–         Ngày mai, Nghi được xuất viện. Nghi sẽ xin công ty nghĩ phép một thời gian để về nước thăm mẹ và thăm cả quê hương của Nghi.

–         Thiệu cũng muốn cùng Nghi trở về thăm mẹ của Nghi nhưng công việc của Thiệu ở đây rất nhiều. Thiệu thật sự có lỗi với Nghi.

–         Nghi biết Thiệu rất bận nên Nghi cũng không hy vọng địa điểm bán máy chạy bộ trong chuyến đi lần này có Thiệu. Chỉ là không có Nghi ở bên cạnh Thiệu hãy chăm sóc bản thân cho thật tốt và nhớ đừng có những ý nghĩ liều lĩnh nhá.

Thiệu cười một nụ cười rất đẹp Máy chạy bộ. Mặt nước phản chiếu muôn sắc vàng, nơi giao nhau giữa mặt biển và nền trời, tịch dương đang dần xuống, làm đỏ rực cả một vùng trời, ráng chiều phất nhẹ trên vai Lâm Thiệu, từng cánh chim hải âu nghiên cánh đón hoàng hôn buông xuống. Ở phía sau máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn lưng cậu ta một chiếc lá vàng rơi nhẹ lên nền đất như thể trở về với quĩ đạo của nó.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *