Bóng giật mình và đặt nó trên một đi bộ trong nội địa

Hey !! Hela đó !! hắn hét lên, cánh quạt của cối xay gió cánh tay của mình. Bóng giật mình và đặt nó trên một đi bộ trong nội địa. Damien đưa đuổi khỏa thân, nhưng sau một trăm năm mươi mét, ông đã từ bỏ: những tên trộm đã bị sụt giảm bỏ chạy qua những cánh đồng và biến mất.

 

Sau đó, ông đã làm một ít di chuyển sau đó ngồi trên một chỗ che chở và thổi ra, miệng của anh xuống mở to ngạc nhiên: trong cỏ trên bờ Bricqatte là một cô gái khỏa thân!

Ugh! Anh đã choáng váng.

 

Các cô gái quyết định chờ cho bóng tối để có thêm hành động. Họ giấu giữa đám cỏ cao. Sau đó, sự u ám mặc dù ở đây và có ánh sáng ban ngày bắt đầu chững lại, một cái gì đó kỳ lạ xảy ra. Lần đầu tiên đến xa, sau đó đã có những âm thanh của bàn chân chạy, sau đó đột nhiên lờ mờ hiện ra một người đàn ông trần truồng hoàn toàn trước mặt cô.

Eek! Cô kêu lên kinh ngạc.

 

Hai khoả thân đã làm cho nhau những câu chuyện của họ. Các sự cố với những bông hoa là tất nhiên chủ đề trung tâm. Những bông hoa được không có … cả hai đều có quần áo của họ. Họ thậm chí còn có thể cười. Các nhạc sĩ đã mời các cô gái dưới của mình cầu nối ra, đã trở nên hoàn toàn tối. Vì vậy, nó đã xảy ra. Demurely họ đang xem ra cho mình bên cạnh nhau và những gì để nói. Tuy nhiên, nó đã lạnh hơn. Vì vậy Damier bị lột bass của làn da của mình và ông đã mời để đẩy các cô gái vào túi và sử dụng như một chiếc túi ngủ. Cô đồng ý. Sau khi tất cả, họ đã rất mệt vì cô đã có buổi chiều để các mocktail, cô thú nhận. Đầu cô vẫn còn bị tổn thương. Damien giải nén bìa đóng cửa và cô ngủ thiếp đi. Tiếng bass ông đặt lên chống lại các cầu bức tường bên trong. Trong một giờ họ sẽ kháng cáo tới nhà bên cạnh trong bóng tối và hy vọng rằng họ đã giúp.

 

Sau nửa giờ Damien nghe xào xạc lại trên đường. Bởi vì anh sẽ không rời khỏi cô gái đang say ngủ, treo trang bìa trên lưng và phá vỡ đê bao của mình. Họ đang trở lại những kẻ tội phạm chiều nay? Một lần nữa tìm loot? Hoặc thử thách có thể giúp đỡ? Ông đậy nắp xuống bãi cỏ ở bên đường để thúc đẩy chính mình một cách nhanh chóng và đi về phía khu dân cư, từ đó các âm thanh đã đến. Không có dấu hiệu của một linh hồn sống

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *