Đẳng cấp nội thất phòng khách hiện đại

Có gì khác trong phòng khách hiện đại? Nội thất đắt tiền hay thiết kế và trang trí theo phong thủy? Cùng giải mã nhé!

Thảm trải sàn luôn là “trái tim” của phòng khách.

# Xây nhà cần xem phong thủy

Xây nhà càng lớn thì càng phải xem phong thủy cẩn thận nhằm tăng tài lộc. Nhất là phòng khách nhà bạn, nên thiết kế đủ ánh sáng và bài trí nội thất sang trọng, bên cạnh đó, bài trí thêm vật cát tường tại vị trí vượng tài là điều nên làm.

Điều kiện đầu tiên của phòng khách là đủ ánh sáng, vì vậy trên bậu cửa sổ, bạn nên hạn chế tối đa việc bày biện những chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng. Phòng khách sáng sủa sẽ giúp vận khí ngôi nhà trở nên thịnh vượng, vì vậy, khi chọn màu sơn cho tường, bạn nên tránh những màu sắc quá tối.

Xu hướng chọn màu cho phòng cách năm 2018 là màu vàng chanh sáng sủa hay màu trăng xi măng sang trọng, các màu này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách của bạn.

Với những phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên thiết kế cửa giả hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà với phòng khách. Sự che chắn khéo léo này đem lại sự kín đáo cần thiết cho căn phòng và tránh được sự nhòm ngó từ bên ngoài.

# Phòng khách chung cư hiện đại

Thiết kế thảm trải phòng khách của Fine18.

 Nếu có dịp “đột nhập” vào các chung cư hiện đại, bạn sẽ mãn nhãn với đồ nội thất phòng ngủ cho đến kiểu thiết kế thật đẹp và sang trọng. Đôi khi bạn có thể muốn “ngủ” ngay luôn tại phòng ngủ.

Điểm nhấn ở đây chính là nội thất ghế Sofa, ghế sofa càng đẹp càng đắc tiền phòng khách của bạn sẽ “hưởng lợi”. Thêm vào đó là nội thất – thảm trải sàn trong phòng khách. Thảm len lông cừu dệt tay chính là “trái tim” của phòng khách đẳng cấp này, bởi lẽ thảm trải sàn được trang trí ngay trung tâm của phòng khách và làm cho phòng khách thêm phần ấm cúng và tiện nghi.

Mách bạn mẹo nhỏ: nếu bạn ngụ ý đặt bộ sofa phong thủy, bạn nên chọn bộ ghế có hình chữ U.

Vị trí đặt sofa: hoàn toàn không được đặt bộ sofa dưới xà ngang trong nhà bởi nó có thể ảnh hưởng xấu đến toàn bộ gia đình.

Nói về trang trí nội thất phong thủy thì chọn màu của thảm trải sàn cũng phải tương xứng và hòa hợp với màu của phòng khách.

Ngoài yếu tố ánh sáng ra, bạn cũng nên chú ye thêm về trần nhà, sàn nhà, và kết cấu của căn phòng. Những yếu tố này nếu phù hợp với phong thủy, sẽ giúp gia đình hòa thuận, có lợi cho sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã hội của cả gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *