Cách lựa chọn thảm phòng thờ hợp phong thủy

Ngày nay, việc chọn lựa một tấm thảm phòng thờ đẹp là chưa đủ, người ta còn chú trọng đến thảm phòng thờ phong thủy.

Hangkenhrugs là loại thảm của Fine 18 được sử dụng phổ biến khi thiết kế nội thất phòng thờ đẹp hợp phong thủy của gia chủ.

Tấm thảm phòng thờ phong thủy giúp cho phòng thờ ấm cúng hơn, làm cho màu sắc của phòng thờ cũng trở nên hài hòa hơn.

Thảm phòng thờ phong thủy nên được chọn kĩ càng dựa trên các tiêu chí chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Tất cả đều hài hòa với nhau và phù hợp với phòng thủy của ngôi nhà và phòng thờ để mang lại may mắn và tài lộc đến cho cả gia đình.

Thảm phòng thờ tại nhà

Khi xây nhà, điều mà gia chủ quan tâm nhất đó là thiết kế phòng thờ phong thủy ông bà, tổ tiên, để thể hiện lòng hiếu thảo, sự biết ơn của các thế hệ sau.

Đặt phòng thờ tổ tiên để gia chủ đón tài lộc, cuộc sống gia đình bình yên hạnh phúc cần chú ý một yếu tố nữa đó là bàn thờ và cách bố trí bàn thờ.

Điều mà các gia chủ cần đến tài năng của các nhà thiết kế nội thất đó là thiết kế phòng thờ và bàn thờ cho căn nhà phố, vốn khiêm tốn về diện tích và cả không gian, do đó, việc thiết kế phòng thờ và bàn thờ phong thủy là điều “đau đầu” nhất.

Nhà phố và bố trí bàn thờ

Thành phố, nơi tập trung đa số những ngôi nhà hiện đại, các căn hộ thì việc đặt bàn thờ cần sự giản dị và có tính mỹ thuật, và trang trí đơn giản. Nên tạo ra không khí trang nghiêm nhưng không được mang không khí u vì đây nhà ở chứ không phải một ngôi chùa, hay miếu.

Không gian thờ cúng là không gian mang tính linh thiêng trong nhà nên cần đặt yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống lên hàng đầu để kết nối các thế hệ và giữ vững gia phong nề nếp gia đình.

Đồ đạc và cách sắp xếp đồ đạc trong phòng là một trong cái được gọi là phong thủy. Nếu nhà bạn có nhiều vật dụng, bạn cần sắp xếp cho đúng cách để khi ai bước vào phòng cũng có thể thấy dễ dàng.

Thảm phòng thờ là vật trang trí trong phòng thờ, nên thảm cũng nên được chọn thiết kế theo phong thủy. Tuy nhiên, sẽ có những điều cần phải lưu ý thêm về tính phong thủy trong việc lựa chọn một dệt một tấm thảm len trang trí các khu vực trên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *