Thảm dệt công nghiệp chiếm ưu thế năm 2018

Chắc chắn khi bạn chọn thảm dệt công nghiệp có nghĩa bạn đang cần dùng thảm trải cho một không gian rộng lớn và độ bao phủ của thảm. Không những giảm được tối đa phần chi phí, mà còn có chế độ bảo dưỡng hoàn hảo từ nhà cung cấp thảm dệt công nghiệp Fine 18.

Bên cạnh thảm dệt tay thủ công, Fine 18 còn chiếm ưu thế về thảm dệt công nghiệp.

Lí do vì sao trong năm 2018 thảm dệt công nghiệp lại tăng lên đáng kể. Sau một thời gian dài, thảm được trang trí tại một số khu vực công cộng hay khách sạn, hội nghị, tiệc cưới và vô số không gian cần có tính trang trọng ,VIP thì thảm trải đã khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp sử dụng thảm.

Không thể hình dung được nếu chúng ta dùng thảm len tốt để trang trí cho một không gian rộng lớn và bao phủ thì chi phí sẽ cao đến mức nào. Hiểu được tầm quan trọng này Fine 18 đã tiên phong và là nhà sản xuất dệt thảm công nghiệp đồng hành cùng việc sản xuất thảm dệt tay thủ công truyền thống nỗi tiếng từ lâu đời cho đến nay. Rất nhiều kinh nghiệm và tính kế thừa trong ngành dệt thảm, chắc chắn Fine 18 sẽ không hề khó khăn trong việc sản xuất theo yêu cầu của bạn về thảm dệt công nghiệp.

Thảm dệt máy wilton trang trí khách sạn.Ảnh: Fine 18

Các thể loại thảm cho từng không gian

Điều then chốt trong bài viết này là Fine 18 muốn nói đến việc lựa chọn loại thảm dệt với những không gian khách sạn khác nhau. Thảm khách sạn trải trong các phòng tổng thống, phòng hạng sang cao cấp là các loại thảm dệt ví dụ như Amexter, thảm len dệt.

# Tất cả khách sạn cao cấp từ 3* trở lên đều có dạng phòng này. Vấn đề được đưa ra là nên dùng thảm loại gì và quy chuẩn nào. Fine 18 đưa ra gợi ý rằng chủ đầu tư nên chọn thảm dệt thủ công hoặc dệt bán thủ công cho khu vực cao cấp này. Đương nhiên, bên cạnh chi phí cao thì lợi ích mang lại là không thể so sánh hết được.

# Đối với các phòng hạng trung và hành lang Fine18 đề xuất khách hàng nên dùng thảm công nghiệp. Với lối thiết kế riêng biệt và phù hợp nhất cho từng phòng, sao cho chi phí lắp đặt không vượt lên quá cao. Thảm Axminster là dòng thảm được đề nghị trong trường hợp này. Axminster là dòng thảm khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Để cung cấp ra thị trường dòng thảm Axminster uy tín và chất lượng tuyệt đối, Fine 18 hợp tác với các nhà sản xuất thảm Axminster của Đức để sản xuất loại này, nhưng theo thiết kế của Fine 18 và dệt theo yêu cầu của khách hàng.

# Trong các phòng buồng nghỉ thường, để đảm bảo tính thống nhất trong hoa văn, kiểu quy chuẩn thảm, nhưng lại phải giảm chi phí lắp đặt… Fine 18 khuyên bạn nên dùng thảm dệt Wilton.

Chủng loại sợi được tăng cường 70% sợi twisted BFC và 30% sợi HangkenhRugs để đảm bảo chi phí thấp nhất. Chỉ tương đương 60% giá thành so với loại sợi Axminster nhưng quy chuẩn và độ cho phép sự dụng gần đạt được ngưỡng tối ưu đầu tư.

Thảm trải khách sạn trong các phòng hội trường lớn, phòng hội nghị, tiệc cưới. Ảnh Fine 18

Ngoài sự khác nhau tương đối lớn về màu sắc hoa văn của các loại phòng, chúng còn có sự khác nhau rất lớn về đặc tính sử dụng, cũng như thiên hướng sử dụng của Chủ đầu tư. Từ đó Fine18 sẽ định hướng tư vấn cụ thể nhất cho Chủ đầu tư nên dùng loại thảm dệt công nghiệp hay thảm dệt tay thủ công hoặc nên dệt với quy chuẩn chất lượng như thế nào để tăng tối đa công năng sử dụng, cũng như mật độ tần suất sử dụng thảm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *