Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có bền ở thời tiết Việt Nam không

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu thực sự có những đặc điểm nổi trội riêng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sàn công nghiệp Châu Âu có rất nhiều ưu điểm như đều là các thương hiệu sàn gỗ chính hãng được hưởng chế độ bảo hành cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. Các thương hiệu ván lát sàn công nghiệp Châu Âu trước kia chỉ có một vài thương hiệu nhưng cho đến nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu của những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Các thương hiệu của các ông lớn như EGGER, Hornitex, Kronoswiss đã có mặt trên thị trường tạo ra một sự sôi động giúp các nhà thiết kế nội thất dễ dàng sáng tạo các bản thiết kế đẹp với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu nói chung và rất nhiều mẫu ván gỗ công nghiệp đẹp màu sắc hiện đại nói riêng.

Các thương hiệu ván lát sàn Châu Âu mà chúng ta có thể kiểm chứng trên thị trường hiện nay như Wineo, EGGER, Hornitex, Classen, Kronotex, Faus, AlsaFloor, QuickStep.

Các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

-Là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chúng ta chịu khó tìm hiểu chút có thể thấy chỉ có khoảng trên dưới 10 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu chính hãng trên thị trường.

-Được đánh giá là loại ván sàn công nghiệp sạch, cốt gỗ trắng ít tạp chất, ít khí thải Formaldehyde độc hại. Có được nhiều chứng chỉ chất lượng được kiểm duyệt bởi các cơ quan uy tín của Châu Âu. Khác với các loại ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc khi mà ghi các chỉ số không có sự kiểm chứng nào cả. chúng ta hay còn gọi là bộ C/Q, C/O hợp quy của các sản phẩm ván lát sàn chính hãng.

-Màu sắc thì vô cùng chân thật, đem lại cái nhìn rất tự nhiên mà không đụng hàng. Nhìn vào là thấy toát lên sự sang trọng, nhận thấy ngay là sản phẩm cao cấp không lẫn vào đâu được.

-Thi công lắp đặt nhanh chóng nhờ hệ thống hèm khóa có lẫy nhựa ở đầu hèm

Như vậy với rất nhiều ưu điểm chúng ta có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu hay không khi mà khí hậu ở Việt Nam khá ẩm

Ở tại Châu Âu khí hậu là ôn đới, khô nên độ bền của sàn gỗ công nghiệp ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ngược lại các sản phẩm này khi mang về Việt nam khí hậu ẩm hơn thì chắc chắn tuổi thọ sẽ giảm đi đáng kể. Do vậy tại các nơi có độ ẩm thấp, phòng ngủ, trên tầng cao chúng ta cũng có thể lót sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cho phòng ngủ, lõi gỗ sạch an toàn cho sức khỏe. Tại những nơi có độ ẩm cao chúng ta có thể lựa chọn các mẫu ván sàn công nghiệp Malaysia hay Thái Lan vốn là những mẫu sàn gỗ được cho là có khả năng chống chịu nước, chịu ẩm cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam hơn. Chúng nên dùng lót nền cho phòng khách, bếp.

Với các diện tích rộng chúng ta nên sử dụng các mẫu ván lát sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm để có độ ổn định cao hơn, đi lại cũng chắc chắn hơn.

Hiện nay thì trên thị trường đang có khá nhiều mẫu ván sàn công nghiệp Châu Âu chịu nước tốt, nhưng có giá khá đắt, chúng ta có thể lựa chọn chúng với rất nhiều ưu điểm vừa sạch, vừa tan toàn lại vừa bền bỉ với điều kiện thời tiết khí hậu ẩm ở Việt Nam. Các thương hiệu có thể tham khảo như Sàn gỗ công nghiệp Egger của Đức, sàn gỗ công nghiệp Hornitex của Đức, Kronoswiss của Thụy Sĩ,…

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng các mẫu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp vẫn rất thích hợp để lót nền cho các căn hộ chung cư cao cấp ở Việt Nam.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *