5 cách trang trí cho ban công của nhà bạn đẹp bất ngờ

 

Ban công là một trong những ví trí của ngôi nhà thường xuyên bị lãng quên nhất. Thường nhiều chủ nhà sẽ “mặc kệ” khu vực này, không quan tâm sống chết của nó như sao. Trang trí cho ban công thực sự đã bị nhiều chủ nhà lãng quên.

Thế thì bạn đã sai lầm rồi đấy. Hãy thử ngay 5 cách trang trí cho ban công dưới đây mà chúng tôi đưa ra nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì mà bạn mang tới cho ngôi nhà.

Cách 1: Thiết kế nên một khu vườn với màu sắc sặc sỡ

Kết quả hình ảnh cho thiết kế khu vườn đẹp

Như trong hình, ban công đã trở thành một khu vườn với nhiều màu sắc sặc sỡ, nhìn rất gọn gàng và bắt mắt. Ở đây chúng tôi đã dùng nhiều chậu hoa, tất nhiên những chậu hoa phải khác nhau từ hình thức, kích cỡ tới loại hoa. Sau đó sẽ dùng thanh gỗ đứng để gắn những bình hoa này vào tường.

Cách 2: Không gian thư giãn

Ý tưởng thứ 2 mà chúng tôi mang tới đó là tạo nên không gian thư giãn ngay tại nơi mà ít người chú ý là ban công. Rất bất ngờ với ý tưởng này đúng không. Với khu vực ban công vốn có của mình, bạn có thể tạo nên những chiếc võng, cho thêm những chiếc gối dễ thương, trang trí thêm bằng ít sách vở. Như vậy là bạn đã có một không gian thư giãn, đọc sách lý tưởng rồi đấy.

Cách 3: Không gian cafe

Đã lúc nào bạn nghĩ sẽ tâm sự với bạn bè, người yêu hay ngắm cảnh ngay tại khu vực ban công nhà mình chưa. Nếu chưa thì bạn hãy thử ngay ý tưởng này. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài chiếc ghế và 1 chiếc bạn, có thể thêm một vài chiếc gối hoa. Vậy là bạn đã có được một không gian tám chuyện với bạn bè tuyệt vời rồi đấy.

Để có một khu vực view đẹp để tạo nên những không gian tuyệt vời như thế này, bạn hãy xem ngay khu vực bán đất khu sinh thái Hoà Xuân ở Đà Nẵng, khu vực HOT đẹp nhất Đà Nẵng 2 năm nay.

Cách 4: tạo không gian đèn led

Sau khi thực hiện ý tưởng này, mình thực sự rất bất ngờ với ý tưởng này. Đó là một không gian ấm áp, yên tĩnh tới từ những chiếc đèn led như trong hình.

Cùng với ban công thì một căn nhà đẹp là điều mà ai cũng muốn, hãy xem ngay những căn nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn dành cho năm 2018 nhé!

Cách 5: không gian dễ thương.

Nếu như bạn quan niệm ban công là khu vực “khô khan” thì hẳn bạn đã sai lầm rồi đấy. Hãy nhìn ý tưởng của chúng tôi nằm trên bức ảnh đi. Đó là một không gian dễ thương, và trong lành tới từ những chậu cây xanh và bàn ghế hồng tím.

Trên đây là 5 cách trang trí cho ban công mà chúng tôi đã đề cập tới cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng những ý tưởng này vào chính ban công của căn nhà bạn

5 cách tạo nên không gian tuyệt vời với căn phòng áp mái

Kết quả hình ảnh cho thiết kế khu vườn đẹp

Lại một mô hình thường xuyên được mọi người bỏ quên khi trang trí nhà cửa, đó là phòng áp mái. Thường thì đây là khu vực được mọi người cất giữ đồ đạc lâu năm, ít được quét dọn nên nhìn rất bụi bặm và bẩn thỉu.

Nếu quan điểm của bạn là như vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ góp phần làm cho quan điểm của bạn thay đổi. Bạn có tin không nhưng khi đọc xong bạn sẽ muốn bay ngay lên phòng áp mái để thay đổi nó đấy nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 ý tưởng trang trí để biến phòng áp mái trở thành một không gian tuyệt vời.

Ý tưởng 1: Thư viện

Nếu bạn là người yêu sách thì thực sự đây là ý tưởng mà bạn phải chú ý. Đây là ý tưởng sẽ giúp cho căn phòng áp thái của bạn trở thành một phòng thư viện.

Đặt thêm bộ bàn ghế nữa là bạn có thể ngồi cả ngày ở đây để đọc sách rồi.

Ý tưởng 2: Phòng ngủ

Bạn hoàn toàn có thể biến căn phóng áp mái trở thành căn phòng ngủ như hình vẽ. Một ý tưởng thực sự nên thử. Nhìn trong hình chúng ta có thể thấy đây là một không gian khá ẩn tượng.

Bạn nên thiết kế những cửa sổ ở trên 2 cái vóm mái, kết hợp với không gian ban đêm sẽ làm nên một căn phòng hợp lý dành cho những giấc ngủ.

Bạn là người yêu không gian đẹp, hãy xem ngay khu vực nhà đất hoà xuân đà nẵng, khu vực có không gian đẹp và HOT nhất Đà Nẵng hiện tại.

Ý tưởng 3: phòng ngủ kết hợp thư viện mini

Hãy thử ngay với ý tưởng tạo một căn phòng ngủ kết hợp thư viện mini. Ý tưởng này đặc biệt phù hợp với không gian phòng áp mái màu trắng, Nếu phòng áp mái của bạn chưa phải màu trắng thì hãy tạo cho nó màu trắng trước khi thực hiện ý tưởng này nhé.

Ý tưởng 4: Khu vực giải trí

Ý tưởng này se giúp cho bạn biến cặ phòng áp mái thành một căn phòng để mọi thành viên trong gia đình có thể tụ họp và giải trí. Đây là một ý tưởng mang thiên hướng hiện đại, tuy nhiên để thực hiện được ý tưởng này sẽ tốn rất nhiều chi phí từ chi phí nội thất đến chi phí trang trí.

Ý tưởng 5: căn phòng cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay phòng áp mái để biến nó thành căn phòng dành cho cá nhân bạn. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, giải trí và thư giãn ngay tại đây.

Trên đây là 5 ý tưởng để biến căn phòng áp mái của bạn trở nên một không gian tuyệt vời. Chắc chắn với 5 ý tưởng này của chúng tôi, bạn sẽ sắp xếp thời gian để “hô biến” cho ccăn phòng áp mái của bạn nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *