5 cách trang trí cho ban công của nhà bạn đẹp bất ngờ

Ban công là một trong những ví trí của ngôi nhà thường xuyên bị lãng quên nhất. Thường nhiều chủ nhà sẽ “mặc kệ” khu vực này, không quan tâm sống chết của nó như sao. Trang trí cho ban công thực sự đã bị nhiều chủ nhà lãng quên.

Thế thì bạn đã sai lầm rồi đấy. Hãy thử ngay 5 cách trang trí cho ban công dưới đây mà chúng tôi đưa ra nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì mà bạn mang tới cho ngôi nhà.

Cách 1: Thiết kế nên một khu vườn với màu sắc sặc sỡ

Như trong hình, ban công đã trở thành một khu vườn với nhiều màu sắc sặc sỡ, nhìn rất gọn gàng và bắt mắt. Ở đây chúng tôi đã dùng nhiều chậu hoa, tất nhiên những chậu hoa phải khác nhau từ hình thức, kích cỡ tới loại hoa. Sau đó sẽ dùng thanh gỗ đứng để gắn những bình hoa này vào tường.

Cách 2: Không gian thư giãn

Ý tưởng thứ 2 mà chúng tôi mang tới đó là tạo nên không gian thư giãn ngay tại nơi mà ít người chú ý là ban công. Rất bất ngờ với ý tưởng này đúng không. Với khu vực ban công vốn có của mình, bạn có thể tạo nên những chiếc võng, cho thêm những chiếc gối dễ thương, trang trí thêm bằng ít sách vở. Như vậy là bạn đã có một không gian thư giãn, đọc sách lý tưởng rồi đấy.

Cách 3: Không gian cafe

Đã lúc nào bạn nghĩ sẽ tâm sự với bạn bè, người yêu hay ngắm cảnh ngay tại khu vực ban công nhà mình chưa. Nếu chưa thì bạn hãy thử ngay ý tưởng này. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài chiếc ghế và 1 chiếc bạn, có thể thêm một vài chiếc gối hoa. Vậy là bạn đã có được một không gian tám chuyện với bạn bè tuyệt vời rồi đấy.

Để có một khu vực view đẹp để tạo nên những không gian tuyệt vời như thế này, bạn hãy xem ngay khu vực bán đất khu sinh thái Hoà Xuân ở Đà Nẵng, khu vực HOT đẹp nhất Đà Nẵng 2 năm nay.

Cách 4: tạo không gian đèn led 

Sau khi thực hiện ý tưởng này, mình thực sự rất bất ngờ với ý tưởng này. Đó là một không gian ấm áp, yên tĩnh tới từ những chiếc đèn led như trong hình.

Cùng với ban công thì một căn nhà đẹp là điều mà ai cũng muốn, hãy xem ngay những căn nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn dành cho năm 2018 nhé!

Cách 5: không gian dễ thương.

Nếu như bạn quan niệm ban công là khu vực “khô khan” thì hẳn bạn đã sai lầm rồi đấy. Hãy nhìn ý tưởng của chúng tôi nằm trên bức ảnh đi. Đó là một không gian dễ thương, và trong lành tới từ những chậu cây xanh và bàn ghế hồng tím.

Trên đây là 5 cách trang trí cho ban công mà chúng tôi đã đề cập tới cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng những ý tưởng này vào chính ban công của căn nhà bạn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *