Lựa chọn nội thất cho phòng ngủ căn hộ chung cư

Lựa chọn nội thất cho phòng ngủ căn hộ chung cư dựa vào nhiều yếu tố: Diện tích căn phòng, không gian căn phòng, ngoài ra sở thích, phong cách của bạn để chọn lựa được nội thất phù hợp với phòng ngủ căn hộ chung cư gia đình bạn, cùng tìm hiểu với Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất dưới đây.

lua-chon-noi-that-cho-phong-ngu-can-ho-chung-cu

Căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế trần thấp để tiết kiệm diện tích, thường trần nhà khoảng 2m8 và chắc chắn phòng ngủ của sẽ như vậy. Với việc trần thấp mang tới cảm giác bí bách, nặng nề đặc biệt với phòng ngủ bởi phòng ngủ thường có diện tích nhỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể sơn hoặc sử dụng giấy dán tường có họa tiết kẻ sọc, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo ảo giác cao hơn cho trần. Hoặc sơn tường chuyển màu đậm nhạt ombre cũng sẽ hiệu quả đối với trần thấp.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn đèn ngủ phù hợp

Bên cạnh trọn lựa màu sắc, việc chọn lựa nội thất cũng rất quan trọng. Nội thất đơn giản đa năng là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ chung cư. Một tủ quần áo, 1 giường ngủ, bàn bàn phấn kết hợp bàn làm việc, kết hợp kệ tivi phòng ngủ, là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra việc sắp xếp bố trí khoa học cũng cần phải chú ý. Sắp xếp khoa học với phòng ngủ căn hộ chung cư, giúp bạn tiết kiệm được diện tích nhất, không gian thoải mái hơn và nghỉ ngơi tốt hơn.

Các thiết kế nội thất chung cư mini còn đặt phòng ngủ trong một không gian chung với phòng sinh hoạt chung. Vì thế, nhiều người lựa chọn cách ngăn chia không gian đơn giản bằng kính hoặc rèm vải để tạo sự riêng tư. Vách kính trong suốt khiến cho phòng ngủ như được đặt trong một chiếc hộp xinh xắn và kết hợp những chiếc rèm mềm mại cũng sẽ làm đẹp cho căn phòng. Đặc biệt, với rèm vải, bạn có thể thay mới tùy theo phong cách trang trí mà bạn ưa thích. Những đồ nội thất khác sẽ được tối giản và lựa chọn sao cho phù hợp với nhau.

Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn chọn lựa nội thất, thiết kế và bố trí khoa học cho phòng ngủ căn hộ chung cư. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *