Quy trình thi công trần thạch cao đúng chuẩn

Thi công trần thạch cao là một quá trình yêu cầu sự chuẩn xác về kĩ thuật cao nhằm đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng sự chuyên nghiệp trong xử lí sẽ khiến bạn an tâm hơn với cơ ngơi của mình. Tham khảo qua quy trình cụ thể sau đây nhé!

Thi công trần thạch cao được tiến hàng theo từng bước cụ thể, sử dụng những thiết bị, công cụ để đảm bảo tiêu chí đẹp và bền chắc cho ngôi nhà.

Bước 1: Xác định độ cao của trần để đưa kế hoạch dựng giáo , lấy và đánh dấu vị trí mặt bằng trần trên vách hay cột .

Bước 2 : Cố định thanh viền tường vào góc tường , định khoảng cách lỗ đinh không quá 300mm

Bước 3 : Phân chia thanh xương cá bằng việc xác định khoảng cách phù hợp với các thanh  ty treo theo.

Bước 4 : Thanh xương cá được liên kết với tyzen của điểm treo tạo ra khung dọc

Bước 5 : Liên kết các thanh U gai với thanh xương cá bằng cách gài mép của thanh U gai vào cá của thanh xương cá , khoảng cách giữa hai thanh khoảng 400mm

Bước 6 : Dùng đinh vít bắn tấm thạch cao vào thanh U gai để tạo thành mặt phẳng của dàn khung .Các mũi vít được bắn sát và chìm vào tấm. khoảng cách các vít không quá 200mm

Bước 7 : Xử lý mối nối và xử lý viền trần.

Sau khi kết thúc các quy trình cơ bản, sẽ có một công đoạn thu dọn và sửa chữa. Trước khi thu dọn và ráo mác, người thi công cần phải kiểm tra xem còn bất kì vấn đề gì với trần thạch cao hay không. Nếu phát hiện lỗi hoặc những trục trặc vật lí phải khắc phục ngay để tránh tình trạng ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt sau này.Việc chỉnh sửa, thay đổi phải được làm cẩn thận, tránh việc chạm đến thành phẩm gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ và chất lượng.

Đội ngũ thi công trần thạch cao đến từ Gyproc chính là một đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn mà bạn nên chọn cho mình. Với sự chuyên nghiệp trong thi công, tháo lắp đặt, Gyproc luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm cao nhất và những công trình thiết kế được lựa chọn phổ biến nhất.

Trình độ chuyên môn kĩ thuật cao cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp bạn tối ưu lựa chọn của mình. Nếu muốn đem lại sự hoàn hảo nhưng không kém phần chất lượng, đặc biệt là hệ thống khung xương, những yếu tố khác thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo hotline 1900 1108 để trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *