Một số nguyên tắc quan trọng để tủ nhựa luôn gọn gàng

Việc bố trí sắp xếp tủ quần áo sao cho thật hợp lý là việc cần làm thường xuyên giúp chiếc tủ cũng như căn nhà trở nên gọn gàng hơn. Tuy nhiên, bạn mới sắp xếp lại mà chiếc tủ nhựa đã trở nên bừa bộn từ lúc nào không biết. Điều này là do bạn chưa biết cách sắp xếp một cách đúng nhất. Với những nguyên tắc sau, chắc chắn chiếc tủ nhựa đài loan 5 tầng 1 buồng của bạn sẽ trở nên gọn gàng. giúp chiếc tủ nhựa đựng quần áo này trở nên mới hơn:

Những nguyên tắc quan trọng để tủ nhựa luôn gọn gàng

giá tủ quần áo nhựa đài loan cao cấp

Giữ kệ của tủ nhựa thật sạch sẽ

Bạn cần thường xuyên vệ sinh những chiếc kệ quần áo của tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn. Kệ quần áo chỉ nên để đồ sáng màu như chiếc áo len màu trắng hoặc khăn màu be. Không nên để những quần áo không còn cần thiết hoặc chưa mặc bao giờ, vì điều đó chỉ tạo nên sự lộn xộn, trì trệ, làm xấu đi chiếc tủ nhựa gia đình bạn

Tân trang lại tủ nhựa đã quá cũ

Nếu tủ đã cũ, bạn hãy sơn lại theo màu yêu thích và phù hợp với không gian trong phòng. Trước khi cho quần áo vào, luôn mở cửa tủ khoảng 2 đến 3 ngày để lớp sơn khô và mùi sơn nhanh bay. Nếu bận rộn, bạn có thể dùng quạt để thổi. Nên chọn các loại tủ nhựa chất lượng vì loại tủ này có bề ngoài đẹp và không bị phai sơn sau một thời gian sử dụng dài như một số loại tủ trước đây.

  • Bạn hãy làm mới hoàn toàn lại chiếc tủ nhựa quần áo của mình bằng cách phân loại và xử lý quần áo đúng cách nhất.
  • Hãy lấy tất cả quần áo ra, giặt sạch đồ bị ẩm mốc, gấp lại gọn gàng.
  • Sau khi hút hoàn toàn bụi bẩn trong tủ, bạn hãy lau sạch tủ bằng nước ấm thật cẩn thận.
  • Nếu bạn có tủ nhựa gia đình thì hãy phân loại mỗi ngăn một kiểu quần áo.

Không chất quần áo chật cứng tủ nhựa

Nên sắp xếp bên nào là quần, bên nào là áo sơ mi và phân biệt quần áo mùa đông, mùa hè…Theo phong thủy, để tủ quần áo không bị ứ đọng nguồn vượng khí thì bạn nên sử dụng nguyên tắc 50%, điều đó có nghĩa là bạn chỉ nên treo số lượng quần áo vừa phải, chiếm 50% diện tích tủ.

Nếu bạn cần đựng giày trong tủ, cố gắng đặt giày không chạm vào quần áo, hãy chọn các loại tủ nhựa có nhiều năng để có thể thoải mái bỏ giày dép và quần áo. Hãy bỏ đi những quần áo đã chật, cũ và không cần thiết hoặc những móc treo không dùng để tránh gây lộn xộn cho tủ. Bên ngoài cửa tủ, bạn có thể lắp một chiếc gương, vừa để mở rộng không gian vừa giúp bạn sửa sang quần áo.

giá tủ quần áo nhựa đài loan cao cấp

Như vậy với những lưu ý cơ bản trên thì công ty Shplastic chúng tôi chắc chắn một điều rằng chiếc tủ của bạn đã trở nên mới và gọn gàng hơn nhiều rồi đấy. Bây giờ thì bạn hãy bắt tay ngay vào việc dọn dẹp chiếc tủ nhựa của gia đình bạn thôi nào, dựa trên những nguyên tắc này để thanh lý bớt những bộ quần áo ít khi mặc và làm tủ nhựa đựng quần áo của gia đình bạn sạch sẽ gọn gàng hơn nhé. Nếu quý độc giả muốn tham khảo thêm giá tủ quần áo nhựa đài loan hãy truy cập vào mục Tin tức trong website này để biết thêm chi tiết.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *