Những yêu cầu khi mở quán cafe với các thiết bị quầy bar pha chế

Những yêu cầu khi mở quán cafe với các thiết bị quầy bar pha chế

 

Nhu cầu kinh doanh doanh cũng như sử dụng các thiết bị quầy bar inox công nghiệp hiện nay đang ngày càng trở nên rộng rãi và phổ biến, qua đó trong lĩnh vực kinh doanh phục vụ các loại nước uống thì ngoài việc chuẩn bị mặt bằng kinh doanh thì các chủ đầu tư cần phải cân đối giữa không gian quán và các thiết bị quầy bar cũng như các hệ quầy pha chế quán cafe trong khu vực pha chế cũng cần phải được chú trọng và đầu tư hàng đầu với những tính năng vượt trội, sự tiện lợi mà thiết bị quầy pha chế inox này mang lại.

Những đặc điểm cấu tạo chính của các thiết bị quầy bar hệ quầy pha chế quán cafe

Trước khi mở quán café dù với quy mô lớn hay nhỏ thì các chủ đầu tư cần phải suy nghĩ và tính toán cân đối giữa việc bố trí nội thất cũng như khu vực chính là khu vực quầy pha chế quán café của mình, qua đó việc sử dụng thiết bị quầy bar pha chế inox dành cho quán café hiện nay đang là một lĩnh vực mới vô cung chuyên nghiệp và quan trọng.

 

>> Cần xem ngay các thông tin quan trọng về tư vấn thiết kế các thiết bị quầy bar inox và các mẫu quầy bar mới nhất năm 2018

Đặc điểm cấu tạo chính của quầy pha chế quán cafe

  • Được tư vấn thiết kế các thiết bị quầy bar ngay từ ban đầu trước khi tiến hành cung cấp và hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.
  • Khảo sát mặt bằng thực tế nhằm sản xuất những hệ quầy pha chế quán café đúng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng cũng như đáp ứng được các công suất cần phục vụ.
  • Là một thiết bị rời nên dễ dàng di chuyển cũng như kết hợp với các nội thất khác.
  • Được gia công sản xuất hoàn toàn từ vật liệu inox 304, có độ dày 1mm
  • Chống gỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.
  • Quầy pha chế quán cafe được thiết kế có thêm thùng đựng đá inox bên trong với chức năng để những chai nguyên liệu pha chế hay một số loại hoa quả đi kèm với những món nước uống trong quán cafe.

> Quý khách xem ngay những sản phẩm thiết bị quầy bar theo xu hướng hiện đại

Với thiết bị thùng chứa đá inox còn có các dụng vụ hỗ trợ xung quanh thùng chứa đá inox trong pha chế được thiết kế rất chuyên nghiệp, đặt được càng nhiều nguyên liệu cũng như đồ càng tốt.
Tiếp theo một phần không thể thiếu trong hệ thống quầy pha chế quán cafe là module chậu rửa của quầy bar, với chức năng chính là dùng để rửa tay và dụng cụ pha chế của quán.

Bên dưới của hộc chậu được thiết kế thêm một thùng rác inox di động có thể tháo ra vô dễ dàng nhằm mang lại những tiện ích cao nhất cho người sử dụng.
Qua đó người sử dụng hay các nhân viên pha chế trong quá trình làm việc thì sau khi rửa đồ dùng cũng như những dụng cụ pha chế xong có thể bỏ rác xuống phía dưới rất tiện mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, không mất quá nhiều công sức và thời gian đi vứt rác.

 

Ưu điểm quan trọng của hệ quầy pha chế quán cafe

Toàn bộ hệ thống của thiết bị quầy bar quầy pha chế đều được Inox Hùng Cường gia công sản xuất từ chất liệu inox304 chất lượng cao, không bị hoen gỉ cũng như rất dễ dàng cho việc vệ sinh. Luôn đảm bảo yêu cầu an toàn và hợp vệ sinh thực phẩm, nhằm đảm bảo cho đồ uống trong quầy pha chế inox quán cafe lúc nào cũng an toàn vệ sinh nhất, mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *