Du học nhật bản uy tín với ngành học kiến trúc

Du học ngành kiến trúc tại Nhật Bản – phần 1

Đối với một ngành học đặc thù như ngành kiến trúc, việc các bạn du học sinh lựa chọn theo đuổi phong cách kiến trúc như thế nào sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn đất nước mà bạn sẽ theo học. Châu Âu cầu kỳ và xa hoa, Mỹ thì năng động và hiện đại,… Tuy nhiên, cũng rất nhiều bạn du học sinh yêu thích phong cách kiến trúc tối giản và tiện lợi của Nhật Bản. Do đó mà hiện nay, số lượng du học sinh ngành kiến trúc tại Nhật cũng ngày một tăng. Hãy cùng Yoko- du học Nhật Bản uy tín tìm hiểu về ngành học này tại Nhật Bản nhé.

học kiến trúc tại Nhật

Du học nhật bản uy tín với ngành kiến trúc

Kiến trúc Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới bởi sự tối giản nhưng lại vô cùng tiện dụng. Những thiết kế của các kiến trúc sư người Nhật luôn hướng đến sự đơn giản, tiện ích cũng như tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của các chất liệu. Và với những bạn yêu thích phong cách kiến trúc này, thì Nhật Bản chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Khi lựa chọn Nhật Bản để theo học ngành kiến trúc, các trường học không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn mà còn cả những kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc sau này. Tinh thần của ngành kiến trúc mà các giáo sư người Nhật mang đến chính là sự sáng tạo, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cùng với nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới,cũng như sự hỗ trợ của các trung tâm du học Nhật Bản uy tín, du học ngành kiến trúc tại Nhật Bản sẽ mang đến cho các bạn du học sinh những yếu tố tạo dựng được thành công trong nghề nghiệp sau này.

Du học nhật bản uy tín để tìm kiếm cơ hội học Cao học

Đối với những bạn du học sinh đang là sinh viên năm thứ ba, thứ tư hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc ở Việt Nam, thì cơ hội được tiếp tục theo học lên Thạc sĩ tại Nhật Bản vô cùng rộng mở với nhiều học bổng.

Để có thể theo học lên Cao học ngành kiến trúc tạo Nhật Bản, điều mà các du học sinh cần chuyển bị là kiến thức chuyên môn vững chắc cùng trình độ ngoại ngữ tốt (tiếng Anh hoặc ít nhất là bằng N2 tiếng Nhật) cùng với thư chấp nhận của giáo sư tại trường mà bạn sẽ học tại Nhật Bản. Thời gian học của chương trình Thạc sĩ kiến trúc tại Nhật là từ 2 – 3 năm.

Có thể thấy, nhờ sự tư vấn từ những thông tin du học Nhật Bản uy tín, du học ngành kiến trúc tại Nhật Bản sẽ mang đến cho các bạn du học sinh nhiều cơ hội rộng mở cho con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *