Chọn loại thảm phù hợp Thảm trải phòng Gym khách sạn vừa và nhỏ

Để bảo vệ sức khỏe và cải thiện thể hình, ngày càng nhiều thanh niên trẻ ngày nay đã bắt đầu phong trào tập Gym, thể hình. Không những đầu tư cho sức khỏe mà còn đầu tư cho hình dáng “body” trở nên “hot”. Miếng lót tập thể hình là người bạn đồng hành giúp ít rất nhiều cho việc tập tại phòng Gym.

Nhất thiết phải chọn thảm trải sàn (miếng lót tập thể hình) cho phòng tập thể hình?

Có nhiều phòng tập gym tầm trung và nhỏ phổ biến khắp nơi. Một số chỉ dùng miếng lót tập thể hình để kê máy tập. Nhưng tại khách sạn, để phục vụ cho khách nghỉ tại đây, người ta buộc phải trang hoàng phòng tập gym một cách an toàn hơn và thẩm mỹ hơn.

Tại phòng tập nhỏ, máy móc thiết bị tập thể hình không nhiều và tiếng ồn không làm người tập xao lãng, hay ảnh hưởng đến người xung quanh. Tại các phòng tập thể hình lớn hơn, sang trọng hơn họ sẽ cần đến miếng lót tập thể hình để chống ồn, ngăn chặn tiếng ồn thoát ra ngoài phòng tập ;ngăn chặn tiếng nhạc từ phòng tập và các dụng cụ tập có khi bị rơi, ngã thì thảm sẽ bảo vệ người tập, bảo vệ sàn nhà và độ hư hỏng của thiết bị.

Chọn loại thảm phù hợp Thảm trải phòng Gym khách sạn vừa và nhỏ

Không có quá nhiều loại miếng lót tập thể hình trên thị trường. Nếu bạn quan tâm thì sẽ nhận ra rằng chỉ có vài chất liệu thảm tập như: Thảm cao su, thảm xốp rồi thảm gạch, thảm tấm ghép miếng. Nhưng việc lựa chọn theo quy mô và thiết kế phòng tập cũng như giá cả là điều luôn cần thiết, nên bạn nên tham khảo vài lần để chắc rằng sự lựa chọn của mình là đúng.

Thảm xốp:

Đây là loại thảm đề cập đầu tiên vì mức độ phổ biến của loại thảm này. Thảm xốp, nghe là biết chất liệu chính là xốp. Không riêng ở phòng tập gym, thảm xốp còn dùng rộng rãi tại nhà trẻ, văn phòng và cả nhà ở.

Đặc tính: Với độ êm cao, giảm tiếng ồn, thì thảm còn chống trơn trượt và có khả năng chống tĩnh điện. An toàn cao chính là ưu điểm vì thảm xốp đồng thời chống được sự bén bắt lửa chống cháy tốt. Dễ dàng xử lý và giá thành rẻ là điều mà thảm xốp được ưa ưa chuộng.

Hạn chế thay mới thảm tập thể hình, nhiều phòng tập đã dùng thảm cao su để hạn chế việc thay mới thảm vì Thảm cao su có khả năng chống phai màu tuyệt đối, giữ được màu sắc nhiều năm. T

Thảm ghép miếng

Không khác nhiều thảm xốp, nhưng khi dùng thảm này trong phòng tập thì nên sử dụng thảm có độ dày lớn khoảng 10mm. Ngoài ra, lợi ích của miếng lót tập thể hình tấm ghép là có thể thay mới linh động hơn hoặc sửa chữa những vị trí bị hỏng, giảm chi phí khi phải thay cả tấm thảm lơn như những loại thảm khác.

Tóm lại, khi chọn miếng lót tập thể hình cho phòng tập, bạn nên chọn thảm có độ dày tương đối lớn, chọn màu sắc phù hợp với nội thất phòng tập để có được một phòng tập thể hình chất lượng, an toàn và mang đến sự thoải mái, thú vị để thu hút được nhiều hội viên tham gia.

Đơn vị sản xuất thảm Fine18 Việt Nam – Tư vấn miễn phí 24/7: 0902 017 097.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *