Một đôi găng tay là cần thiết khi bắt đầu dụng cụ phòng gym tập thể hình

Với những người mới bắt đầu tập gym, một đôi găng tay là rất cần thiết. Vậy làm sao để chọn được một đôi găng tay phù hợp?

Găng tay tập gym là gì?

Găng tay tập gym là một dụng cụ không thể thiếu đối với người tập gym. Nó giúp bảo vệ tay khi tập luyện, giúp bạn tăng sức chịu đựng của đôi tay, tránh cho bàn tay khỏi phồng rộp và bị chai.

Những loại găng tay tập gym nhờ dụng cụ phòng gym

Phân biệt các lọai găng tay từ chất liệu làm nên chúng. Có 2 loại găng tay tập gym: dụng cụ phòng gym bằng da thật và găng tay làm bằng vật liệu tổng hợp. Găng tay làm bằng da thật rất bền và chắc, tuy nhiên khả năng thấm hút mồ hôi kém, sau khi sử dụng một hời gian thì sẽ không còn mềm nữa. Găng tay là bằng vật liệu tổng hợp thì được dùng khá phổ biến nhờ khả năng bám dính và thấm hút mồ hôi tốt.

Chọn găng tay tập gym như thế nào?

Bạn có thể chọn găng tay tập gym tùy theo sở thích của mình. Thực tế thì găng tay từ chất liệu tổng hợp được ưa chuộng hơn găng tay làm bằng da thật bởi nó có nhiều mẫu mã đa dạng và cũng bền đẹp hơn găng tay bằng da thật. Kiểu dáng găng tay cũng khá nhiều, có loại găng tay cụt ngón, có loại kín ngón. Nên chọn găng tay cụt ngón để giảm tích tụ mồ hôi và để đôi tay hoạt động thoải mái hơn. Nhiều người chọn loại dây găng quấn tay tập gym tuy nhiên khi sử dụng loại này thì rất mất thời gian và bất tiện. Bạn bên chọn găng tay có kích cỡ vừa với bàn tay, không quá rộng cũng không quá chật vì sẽ khiến bạn khó khăn trong cầm nắm dụng cụ, lưu ý cuối cùng là bạn nên chọn loại găng tay tập gym có miếng dán ở cổ tay có thể điều chỉnh, nó sẽ giúp bạn cố định găng tay ngoài ra giúp trợ lực cổ tay tránh gây trấn thương.

Gía thành của dụng cụ phòng gym găng tay tập gym

Vì găng tay tập gym có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau. Thường thì các bạn hay chọn găng tay tập gym có giá giao động từ 40-100 nghìn đồng. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể chọn loại găng đắt tiền từ các hãng như: adidas, reebook, nike,…

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình một đôi găng tay tập gym lý tưởng phải không nào?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *