Bơm nước thải thả chìm công nghiệp hiện nay gồm những sản phẩm gì

Trước khi tìm hiểu về các dòng máy máy bơm nước thải công nghiệp ta cùng tìm hiểu về nước thải và các đặc tính của nước thải công nghiệp.
Nước thải là một loại chất lỏng dư thừa đã qua sử dụng được tạo ra sau thời điểm đã sử dụng và không còn giá trị sử dụng cho các công việc khác.
Trong thực tế, nước thải được tạo ra từ rất nhiều nguồn như nước thải từ các ngành làm ra công nghiệp, nước thải từ các công việc dân dụng hoặc chế biến, nước thải tự nhiên, nước thải đô thị, nước thải thấm qua …

Nước thải công nghiệp là dòng nước thải được tạo ra từ các công việc mang thuộc tính công nghiệp như nước thải từ các nhà máy chế tạo, sản xuất, nước thải từ việc giặt rửa công nghiệp hay vệ sinh công nghiệp …. Đây chính là loại nước thải chứa nhiều thành phần hóa học phức tạp và luôn phải xử lý trước khi xả ra môi trường để bảo về môi trường. Do vậy, việc xử lý nước thải công nghiệp luôn là vấn đề cần được đặc biệt để mắt tới đối với các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các cơ quan công năng nhằm bảo quản môi trường.
Giới thiệu các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp.
Để xử lý nước thải công nghiệp, ngoài việc thi công các hệ thống xử lý nước thải theo qui định và các trang thiết bị tân tiến cần sử dụng những loại máy bơm chìm nước thải để máy bơm nước thải ở một GĐ nào đó, có biện pháp là GĐ đã qua xử lý 1 phần hoặc bơm trực tiếp.
Để chọn được máy máy bơm nước thải công nghiệp phải căn cứ vào tính chất đặc biệt của hãng nước thải đó để chọn dòng máy bơm thật hoàn hảo có biện pháp làm việc hiệu quả vói loại nước thải đó.
Nhìn chung thành phần chính trong nước thải khiến ta phải để mắt tới hơn trong việc xử lý nó bao gồm: kim hãng nặng, dầu mỡ (chủ yếu trong nước thải ngành xi mạ), một vài chất ăn mòn kim hãng ( có trong nước thải chế biến thực phẩm… ), chất hữu cơ khó phân hủy ( có trong nước thải sản xuất dược phẩm, nông dược,dệt nhuộm …), . vì vậy việc lựa chọn máy bơm để xử lý những loại nước thải này cũng hết sức quan trọng và phải chú tâm đến các yếu tố trên để chắc chắn lựa chọn được máy bơm nước thải thích hợp để đạt hiệu quả làm việc tiềm năng nhất.
Các hãng bơm chìm nước thải công nghiệp ngày nay rất phong phú về chủng hãng và mỗi hãng có một tính năng riêng phục vụ từng quan tâm cụ thể cho các mục đích bơm nước thải của khác hàng.
Một số dòng tiêu biểu có giải pháp kể đến như :
máy bơm nước thải sạch : hãng này được sử dụng để bơm một số dòng nước thải đã qua xử lý và có thể bơm xả trực tiếp ra môi trường hoặc bơm để tái hưởng dụng đối với hệ thống xử lý nước thải tuần hoàn.
Bơm nước thải chống ăn mòn : Đây dòng bơm nước thải có qui hoạch đặc trưng bằng các vật liệu chống ăn mòn như inox, thép không rỉ, gang đúc crom … được sử dụng để bơm một số loại nước thải có chứa chất ăn mòn như muối, axit … thường là nước thải được sinh ra trong các ngành công nghiệp chế biến thức ăn.
Máy bơm nước thải lân rác, bùn, vật liệu hữu cơ khó phân hủy : Đây là loại bơm chìm nước thải phổ biến và được sử dụng nhiều nhất bởi nó không chỉ bơm được những loại nước thải công nghiệp trong nhóm này mà nó có cơ hội bơm được nước thải sạch hoặc cũng có cơ hội máy bơm nước thải chứa hàm lượng chất ăn mòn nhỏ. Hãng máy bơm này có kết cấu chủ đạo là gang.
Một số thương hiệu làm ra máy bơm nước thải công nghiệp nổi tiếng.
Trên phân khúc thời kỳ này có rất nhiều thương hiệu máy bơm được chào bán và hiển nhiên trong số đó có đầy đủ các mức giá trị và chất lượng để cho quý khách chọn lựa.
Đối với những công việc cần hưởng dụng liên tục và lâu dài thì một số loại máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu như bơm chìm nước thải Tsurumi của nước Nhật Bản, Pentax, Ebara …. các sản phẩm nhập khẩu từ G7 .
Một vài loại bơm nước thải có báo giá và chất lượng tầm trung là các loại bơm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc như APP, CNP, NTP …
Và một số hãng máy bơm nước thải chất lượng kém hơn thường là hàng bãi, hoặc cơ sở làm ra nhỏ của Trung Quốc. Những dòng bơm này thường không có nhiều tiếng tăm thương hiệu trên phân khúc.
Địa chỉ mua bơm chìm nước thải thương hiệu thời điểm hiện tại.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD: 0983.480.878
Email: [email protected]

One Response

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *