Trần nhà thạch cao

Sau khi ngôi nhà được hoàn thiện, ngoài phần trang trí bên ngoài và bên trong ra thì việc thiết kế trần nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp tạo sự nổi bật, tạo không gian thoải mái cho nhà mà còn làm nổi bật phong cách, phong thủy và cũng nói lên cá tính của gia chủ. Trần nhà thạch cao hiện nay cũng được thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, tạo sự nổi bật cho căn phòng

 

Cấu tạo của trần nhà thạch cao.

 

Trần thạch cao là loại trần tổng hợp từ nhiều loại vật liệu tạo thành: tấm thạch cao, khung xương thạch cao, sơn bả cùng các vật liệu khác tổng hợp lại.

 

Tấm trần thạch cao: được gắn trực tiếp với hệ khung thông hệ thống đinh và có tác dụng chính là làm cho trần thạch cao được giữ chắc không bị rơi xuống với sức nặng của nó cũng như tính nổi bật cho trần.

 

Khung xương: có chức năng tạo hệ kết cấu vững chắc nhằm mục đích treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của nhà thông qua các dây cáp.

 

Lớp sơn bả : tạo màu giúp tạo độ nhẵn mịn, và tính mỹ thuật cho nhà.

Trần thạch cao đã và đang trở thành vật liệu trang trí chủ yếu cho tất cả công trình nhà ở cũng như công trình khách khác, cũng như các nhà dân bình thường. Nó không chỉ là vật liệu trang trí cho ngôi nhà thêm nổi bật mà còn đem lại những lợi ích khác như là che khất được các khuyết điểm trên trần bê tông…, làm cho con người thoải mái sau khi kết thúc công việc mệt mỏi sau khi về nhà.

(ảnh 1: ảnh minh họa)

Phân loại trần thạch cao

 

Trần thạch cao có sự đa dạng về hình dạng, hình thù khác nhau tránh sự lặp đi lặp lại trong tất cả ngôi nhà. Vì thế mỗi ngôi nhà có một nét đẹp riêng chính bởi trần thạch cao và nội thất tạo nên. Và nó được tạo thành từ rất rất vật liệu khác nhau. Cũng vì điều này nó có thể được sử dụng trong nhiều công trình ở khác nhau và do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người  dùng.

 

Để phân loại trần thạch cao, chúng ta thường dựa vào cấu tạo của sản phẩm cũng như chất và  hình dáng sản phẩm

Phân loại theo cấu tạo

 

Nếu phân theo cấu tạo, trần thạch cao được chia thành: trần thả, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp.

 

Phân loại theo tính chất

 

Nếu phân theo tính chất và tính ứng dụng của trần thì sẽ có các loại trần thạch cao sau: Trần thạch cao chống ẩm, trần thạch cao chịu nước, trần thạch cao chống cháy và trần thạch cao tiêu âm…

 

Phân theo hình dáng sản phẩm

 

Trần thạch cao nếu phân theo hình dáng sản phẩm đưa vào công trình sẽ có các loại: Trần thạch cao hiện đại, trần thạch cao tân cổ điển và trần thạch cao cổ điển.

Căn cứ theo các loại trần thạch cao trên, căn cứ vapf những điều đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn một cách phù hợp nhất cho ngôi nhà của hộ. Làm sao tất cả vật dụng trang biết bị trong nhà cùng với trần thạch cao tạo nên một không gian thoải mái nhất, thông thoáng nhất và phù hợp với phong cách hiện đại.

(ảnh 2: ảnh minh họa)

 

Trên đây đã giới thiệu khá chị tiết cho các bạn về trần nhà thạch cao qua đó bạn có thể tự mình lựa chọn mẫu trần thạch cao cho chính ngôi nhà của bạn, cũng như theo sở thích của bạn như hiện đại, hay cổ điển….chúng tôi tin sự lựa chọn của các bạn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, hãy click tại: https://www.vinhtuong.com/dac-diem-go-xi-mang-go-ngoai-troi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *