Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

Để một ngôi nhà được hoàn thiện, ngoài phần trang trí bên ngoài và bên trong ra thì việc thiết kế trần nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp tạo sự nổi bật cho nhà mà còn làm nổi bật phong cách, cá tính của gia chủ. Cũng giống như các mẫu trần thạch cao phòng khách, Trần thạch cao phòng ngủ đơn giản hiện nay cũng được thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, tạo sự nổi bật cho căn phong.

Các loại trần thạch cao phòng ngủ đơn giản.

theo nhu cầu sử dụng chung của đa số người dùng, có rất nhiều loại trần thạch cao được sử dụng để trang trí phòng ngủ như trần khung nổi và trần khung chìm.

Hệ khung trần lồi.

Là loại trần có các tấm thạch cao đã được định hình kích thước sẵn khi tiến hành lắp đặt trần. Đặc điểm của trần là có độ bền cao, nhẹ , cứng, chống rỉ sét, chịu nhiệt tốt,chống cháy có khối lượng nhẹ giảm sức nặng cho móng nhà, đồng thời tấm trần thạch cao có gốc tự nhiên rất an toàn với con người trong quá trình sử dụng.

Hệ khung trần chìm

Nếu không để ý kỹ thì nó khá giống trần thường phẳng nhưng nó đẹp hơn có tác dụng che lấp các khuyết tật trên trần thường do quá trình thi công trần thường cũng như khi xây dựng và trang trí nội thất đồng thời có tác dụng cách âm, cách nhiệt, an toàn cho người dùng.

Một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản.

Trần phẳng  : là loại trần sau khi lắp ráp xong nó phẳng như trần bê tông nhưng có phá cách đi làm cho nổi bật căn phòng và có cảm giác thoải mái hơn, ưu điểm của trần này là dễ dàng lắp đặt một số thiết bị lên trần…

Trần giật cấp: có hình dạng như nữa hình tháp phân bậc từ lớn đến bé, và có khoảng 2-3 cấp trần, xen kẽ giữa các cấp đấy thì người ta thường trang trí thêm đèn màu sắc, làm nổi bật cho căn phòng.

(Anh 1: ảnh minh họa)

Trần thạch cao phá cách với họa tiết lạ mắt.

Trần loại này có rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh lạ mắt và đặc biệt, thường thì loại này nó nổi bật hơn cho phòng vì hình dạng của nó, loại trần này thì thường phù hợp cho phòng ngủ của con cái hơn là phòng của bố mẹ, hứa hẹn nếu căn phòng được trang trí loại trần này thì căn phòng có vẻ sông động hơn nhiều so với các loại trần thông thường khác.

Trần thạch cao 3D.

Là loại trần có thiết kế đặc biệt và phức tạp, khi loại trần này được ốp lên trần thì không gian nhà bạn giống như không còn trên mặt đất nữa mà giống như hào nhập vào không gian 3D đấy, hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu trần 3D đẹp lạ mắt chủ yếu là hướng đến  thiên nhiên, ánh sáng của nó sẽ tô đậm thêm căn phòng của bạn, thật sự là rất thoải mái khi bạn được nằm xuống giường và ngắm những bức hoạ sinh động trên trần.

(Anh 2: ảnh minh họa)

Trên đây là một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, chúng tối sẽ tư vấn cho các bạn mẫu trần phù hợp cho không gian sống trong ngôi nhà của các bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *