Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Tủ đồ là trang bị cần thiết và có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc phòng tránh ngủ, cần phải phải chọn lựa ra sao để chúng vừa không thiếu chức năng cấp thiết, vừa mang phong biện pháp riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Đối với một căn đề phòng ngủ nhỏ hẹp, việc chọn tủ quần áo cần có quá trình thiết kế tinh tế và khéo léo.

Tủ đựng quần áo không cánh

Hiện tại, kiểu tủ đựng quần áo không cánh được đa số người ưa thích bởi vì không những tạo không gian thoáng đãng mà lại giúp cho cất giữ rất nhiều đồ đạc. Tủ được thiết kế không ít ngăn cần hoàn toàn có thể vừa treo đồ, đựng giày dép, khăn, túi rất gọn ghẽ.

Kiểu tủ này có thể kê tại góc phòng tránh hay đặt vào hốc tường thật thuận lợi. Tủ đựng đồ không cánh sẽ tiết kiệm không gian cho phòng tránh ngủ hẹp.

Vách ngăn với tủ áo

Tủ đồ cồng kềnh cũng sẽ trở thành làm gọn và tuyệt đối bổ ích nếu biết giải pháp tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Ví như,có thể dùng tủ đồ như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm xong hoặc giường ngủ và cơ sở thay đồ…

Tủ đồ có thiết kế cánh trượt

Tủ quần áo cánh trượt với thế mạnh Đây là không làm mất không gian trong đề phòng cần sẽ là chọn lựa hòa hợp cho các căn hộ có diện tích eo hẹp. Những khi mở tủ để cất hay dùng quần áo, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không thực hiện dính phải víu đến những quần áo vật cận kề.

Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Cùng lúc, tủ được thiết kế dễ dàng tuy vậy vẫn tạo quá trình tiên tiến cho căn đề phòng. Thiết kế tủ cánh trượt là sự chọn lọc thông minh cho phòng ngủ hẹp.

Tủ đựng quần áo kết hợp với nội thất

Một mẫu tủ quần áo đẹp khác rất thích ứng cho phòng tránh ngủ nhỏ Đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế tại bên dưới gầm giường đối với dạng ngăn kéo, những lúc cần phải sử dụng đồ, chỉ cần phải kéo ngăn tủ ra Rồi đẩy vào vô cùng tiện lợi và làm gọn. Nhờ đó mà căn phòng trở thành thoáng đãng và không còn xa lạ hơn. Hoàn toàn có thể chọn kiểu giường một đối với tủ đồ dưới gầm giường dành cho các cặp hai vợ chồng hay kiểu giường tầng kèm tủ quần áo, giá sách dành cho phòng tránh lũ trẻ.

Nếu không thích trông thấy đồ đạc mắc bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt đội ngũ tủ quần áo ở vị trí ngay trên đầu giường. Vậy thì sẽ không có bất cứ quần áo vật nào hoàn toàn có thể khiến cho bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

Những loại tủ đồ, kệ đồ trang hoàng, kệ tivi, bàn make up bày đều đặn sẽ khiến cho phòng ngủ đã chật lại càng chật hơn. Bởi vì thế ý tưởng gộp tất cả mọi chúng vào một hệ tủ lớn đa năng cực kỳ đáng tìm tòi. Một khuyên vô cùng cấp thiết khi thiết kế loại kệ này là cần xác định trước Khích cỡ chung của hệ tủ Hay như khu vực, Khích cỡ của mỗi khả năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ quần áo trang hoàng…

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Đừng nghĩ đặt tủ đồ ở bức tường có cửa sổ sẽ làm căn phòng tránh nhỏ bị tối đi. Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ, không những tiết kiệm được tối đa không gian mà còn “lãi” thêm một góc đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

Những mẫu tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ 1

Không gian bên cửa sổ này sẽ là một góc đọc sách thư giãn hoặc nhâm nhi một tách cà phê đón nắng vào mỗi sớm mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi ‘đột nhiên’ đạt được khoảng không gian hoàn hảo này!

Chọn tủ có Kích thước nhỏ gọn

Một cái tủ đồ nhỏ sẽ chắt bóp đa số không gian, khiến cho căn đề phòng luôn gọn gàng. Nên lựa chọn tủ 2 hoặc 3 cánh thay do 4 cánh mà vẫn có thể cất được nhiều đồ và các vật dụng không giống. Có kha khá vật liệu để chọn lựa như vải, gỗ, nhựa, tôn hay tủ sắt. Ngày nay, tủ quần áo sắt được đa số người ưa uống do độ bền cao, giá khá thấp lại có mẫu mã vô cùng bắt mắt. Bằng cách kê tủ vào những góc thừa của phòng tránh ngủ hay nằm giữa nhà làm sạch và phòng ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí những quần áo nội thất khác biệt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *