Máy in đa chức năng canon MF414dw TPHCM

Những CTy nhỏ chắc chắn đạt được năng suất làm việc cực cao nhờ sử dụng sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW. Chất lượng in giỏi với vận tốc lên đến 33ppm, MF414dw siêu linh hoạt, đủ để xử lý toàn thể những bắt buộc tài liệu của bạn mặc dù kích cỡ của nó cực kỳ nhỏ gọn. Màn hình cảm ứng màu 3,5 “trực quan, dung lượng giấy 300 trang và Quick First-Print từ khi khởi động giúp cho các nhóm việc làm tốt hơnko bị gián đoạn. sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW cũng cung cấp tính năng bảo mật an toàn tiện dụng ngay khi lúc bạn đang in từ sản phẩm điện thoại.

Máy in đa chức năng canon MF414dw TPHCM

1) Công việc linh hoạt

Với sự tích hợp Apple AirPrint (iOS) và Mopria (Android), nhóm công việc của bạn có thể in từ bất kỳ thiết bị nào cài đặt ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng chắc truy cập vào 1 loạt những tính năng hiện đại sở hữu ứng dụng Canon PRINT Business và chắc kết nối thiết bị tài khoản Google Cloud Print trong vài giây.

2) Chia sẻ tài liệu tăng

Hệ thống sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW sẵn sàng cho đám mây chắc hẳn giúp doanh nghiệp của bạn trở thành linh hoạt hơn. sử dụng MF Scan Utility (cho sản phẩm công nghệ máy tính cá nhân/ sản phẩm máy tính xách tay) và phần mềm Canon PRINT Business (cho các thiết bị di động), mọi người chắc kết nối liền mạch giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây như Evernote® và DropBox để chụp, số hóa và chia sẻ tài liệu lúc đang vận động – hoặc chỉ đơn thuần để quét và email trong 1 hoạt động duy nhất.

Máy in đa chức năng canon MF414dw TPHCM

3) Khả năng kết nối thông minh

Sở hữu 1 loạt những tính năng mạng linh hoạt, sản phẩm máy in đa năng Canon MF414DW chính là 1 sự bổ sung hoàn hảo cho văn phòng bạn. Kết nối WiFi, internet, dịch vụ từ xa Canon e-Maintenance, cùng sở hữu hỗ trợ cho các tiếng nói của một dân tộc sản phẩm máy in PCL5e / 6 và Adobe PostScript, MF414dw rất thích hợp với các môi trường dịch vụ in được quản lý.

4) Quyền với đơn thuần và bền vững

Độ tin cậy và chất lượng được đảm bảo mỗi lúc bạn thay hộp mực nhờ ngoại hình All-In-One của sản phẩm máy in đa năng Canon MF414DW (thay thế chủ yếu các thành phần chính cùng 1 lúc). mức tiêu thụ năng lượng phải chăng ở chế độ Ngủ và Chờ, in hai chiều tự động, và 1 tính năng Auto-Off tự động tiết kiệm năng lượng, MF414dw thực sự mang lại cho doanh nghiệp bạn 1 sự lựa chọn bền vững. Mua ngay thiết bị máy in đa năng Canon MF414DW tại hugotech để với được giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *