Xử lý nước thải với bơm chìm tsurumi cho bể lắng

Hiện nay, việc thi công hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp, công trình được chú trọng rất nhiều. Nguồn nước cần phải được xử lý trước khi thải ra môi trường. Nhằm đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm, nguồn nước thải ra có khả năng tái dùng được. Một hệ thống xử lý nước thải hiện tại là một qui trình khép kín, sử dụng máy móc làm việc thay thế cho con người.

Các thiết bị xử lý nước thải cho hệ xử lý nước chủ yếu là máy bơm nước. Một trong một số vật tư cần thiết nhất, sử dụng để bơm, luân chuyển nước thải xử lý từ bể này qua bể khác. Hệ thống nước thải bao gồm nhiều bể nhỏ, mỗi bể là một GĐ khác nhau. Nghiên cứu kỹ về máy bơm  đặt chìm sử dụng cho bể lắng.

>> Tham khảo thêm tại:   http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Bể lắng là bể thu gom bùn thải từ các bể hiếu khí, sinh khí của hệ thống xử lý nước thải. Bể này sẽ chứa những loại bùn đặc, bùn loãng, một phần bùn này sẽ được tuần hoàn trở lại, một phần sẽ được bơm lên máy ép bùn.

Để xử lý chất thải này, người ta dùng máy bơm chìm hút bùn bể lắng để bơm hút xử lý chất thải. Với những chất thải này, người ta sẽ sử dụng một số loại bơm chuyên dụng cho hệ thống xử lý nước thải.

Bơm chìm tsurumi được biết đến là thương hiệu bơm chìm chuyên dụng cho hệ thống xử lý nước thải. Model bơm chìm vận hành cho bể lắng thường là hãng B của tsurumi.

Hãng B có cấu tạo gồm thân bằng gang đen, cánh bán hở bằng gang, được sử dụng để máy bơm nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Series B có rất nhiều model, công suất từ 0,4kw – 110kw, họng xả từ: 50 – 800mm, lưu lượng bơm lớn nhất có thể đạt tới 110m3/min tương đương với 6600m3/h.

>> Xem chi tiết các sản phẩm bơm chìm nước thải tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi.html

Là dòng bơm có lưu lượng lớn, cột áp vừa phải, max nhất đạt đến 57m. nếu công trình hưởng dụng cần đến bơm chìm có lưu lượng lớn có cách hưởng dụng hãng B của tsurumi.

Không chỉ được biết đến rộng rãi ở Nhật, tsurumi seri B còn được nhiều nước trên thế giới tin sử dụng. một số công trình tiêu biểu như:

Sân vận động phục vụ cho African cup 2006 ở thủ đô Cairo – Ai Cập.

Trung tâm thương mại CENTRAL RAMA II ở Thái Lan

Trạm bơm nước song ở North Lincolnshire, nước Anh.

Dự án The National Project for 240 Villages ở Ai Cập.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước, tsurumi được tin chạy và yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu được biết đến và sử dụng nhiều. Không chỉ trong chuyên ngành xử lý nước thải, tsurumi còn có một vài sản phẩm dành cho chuyên ngành xây dựng.

Mọi chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ: 0983.480.878

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải đặt cạn

2 Comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *