Máy hút mùi bếp loại nào tốt, thương hiệu nào nên mua?

Máy hút mùi là giải pháp tốt để hút sạch mùi do các bước nấu ăn trong gian bếp tạo thành. Tìm hiểu trên Thị Phần cho biết thêm hiện nay có khá đa dạng chủng loại và kiểu dáng máy hút mùi khác biệt. Điều ấy có thể khiến bạn cảm nhận thấy do dự khi chọn mua một chiếc máy hút mùi cực tốt cho mái ấm gia đình mình. Nội dung bài viết này sẽ cùng bạn đào bới nên mua máy hút mùi loại nào tốt nhất bây giờ – 2018.

Phân chia máy hút mùi

Trước hết, chúng ta hãy cùng đào bới trên thị trường có những loại máy hút mùi nào, đặc điểm & giá thành của chúng thế nào.

Nếu phân loại theo nguyên lý chuyển động, có hai loại máy có chức năng khử mùi trong khoảng không phòng bếp là máy hút mùi tuần hoàn & máy hút mùi liên đới. Trong các số ấy máy hút mùi tuần hoàn được chấp nhận giải quyết và xử lý triệt để mùi trước khi đưa không gian trở lại không gian phòng bếp, còn máy hút mùi liên đới khử mùi bằng phương pháp đẩy không gian trong bếp ra ngoài. Ở VN hiện giờ nhiều phần sử dụng máy hút mùi liên đới.

Cách phân loại theo kiểu dáng phong cách thiết kế là phổ cập hơn cả, theo cách này thì máy hút mùi được chia thành nhiều chủng loại tiếp sau đây.

Máy hút mùi loại cổ điển

Đây là loại máy hút mùi có ưu điểm rõ rệt là giá tốt, chính vì như vậy mà nó được không ít gia đình chọn lựa sử dụng. Loại máy hút mùi đó thường có kích cỡ 0.6-0.7m, công suất hút 600-750m3/giờ.

Máy hút mùi kính cong

Đây là loại máy hút mùi khá tiến bộ, được thiết kế dạng kính cong ở ngay bên trên của bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá cao hơn đối với máy hút cổ xưa, nó thường được trang bị thêm một số chức năng như cảm biến tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, điều khiển từ xa, kiểm soát và điều chỉnh tốc độ hút.

Máy hút mùi bếp loại nào tốt, thương hiệu nào nên mua?

Máy hút mùi màn phẳng

Đây được coi là dòng máy hút mùi có công suất hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn nhỏ hơn 55dB. Không chỉ có vậy, loại máy hút mùi đó cũng có khả năng cảm ứng bật và tắt, công dụng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng hút.

Máy hút mùi kính phẳng – hộp phẳng

Máy hút mùi này có nhiều điểm giống với máy hút kính cong, biệt lập lớn nhất là thay kính cong bằng kính phẳng, đồng thời tăng kích cỡ của ô hút mùi.

Máy hút mùi âm tủ

Đây là dòng máy hút mùi được thiết kế theo phong cách chìm, đặc điểm của chính nó là dòng máy vừa hoặc nhỏ, công năng nhỏ.

Máy hút mùi ống khói

đó là các mẫu máy hút mùi công suất lớn, tiến bộ, đắt tiền, tuy nhiên, này lại không phù hợp với họa đồ thiết kế căn hộ việt nam, chính vì như vậy mà ít được dùng phổ cập.

Ngân sách máy hút mùi

Các mẫu máy hút mùi trên thị trường giờ đây có mức giá khá đa dạng, từ gần 2 triệu đến 60 triệu VND. Mức ngân sách chênh lệch nhau nhiều như thế nên mua máy bao nhiêu tiền phụ thuộc vào năng lực chuyên môn chi trả của bạn. Các mẫu máy hút mùi có mức giá 3-6 triệu đ là được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Form size

Lựa chọn máy hút mùi có kích cỡ vừa phải không chỉ giúp lắp đặt gọn gàng & đẹp trong gian phòng bếp, mà còn hỗ trợ cho sự hút mùi tác dụng, độ ồn nhỏ. Sự phân loại kha khá của máy hút mùi theo size như sau:

  • Máy hút mùi âm tủ, truyền thống có kích cỡ phổ biến 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m

Công năng và độ ồn

Công năng hút của máy hút mùi đúng chuẩn mực sẽ hỗ trợ chúng ta hút sạch mùi trong bếp, đồng thời độ ồn của máy cũng ở tầm mức vừa phải. Vì Sao là do máy hút mùi công năng lớn thì độ ồn cũng trở thành đồng loạt tăng theo.

Máy hút mùi bếp loại nào tốt, thương hiệu nào nên mua? 1

Có một số loại máy hút mùi với công nghệ tiên tiến tân tiến giúp làm giảm độ ồn đáng chú ý, nhưng đổi lại túi tiền của chúng lại không hề nhỏ so với mọi quý khách.

Bảo Hành

Bạn sẽ không hề mong muốn mua một chiếc máy hút mùi rồi kế tiếp phải thanh toán giao dịch Chi phí sửa chữa chỉ sau vài tháng. Máy hút mùi của những hãng lớn giờ đây phần lớn được Bảo hành 3-5 năm, đủ để bạn có thể yên tâm sử dụng.

nhà phân phối

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc đặt đơn hàng của đơn vị phân phối lớn, đáng tin cậy sẽ giúp tránh được những phiền hà không đáng có trong tiến trình mua hàng tương tự như việc sử dụng trong tương lai. Dưới đây hãy cùng điểm qua 1 số thương hiệu máy hút mùi thông dụng hiện nay.

Máy hút mùi Binova

Binova Được biết đến là tên thương hiệu có tương đối nhiều mẫu mã máy hút mùi trên Thị trường lúc này, với Ngân sách chi tiêu từ 2 đến 12 triệu đồng. Nhờ có sản phẩm chất lượng tạm ổn, Chi phí cạnh tranh mà Binova càng ngày càng thu được nhiều thị phần. Không dừng lại ở đó, Binova cũng chú tâm quan trọng cải tiến và phát triển đa dạng chủng loại họa tiết thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng người dùng quý khách hàng khác nhau.

Máy hút mùi Binova chính hãng là của Ý, thời gian bảo hành 36 tháng.

Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka Theo luồng thông tin có sẵn đến với những mẫu mã túi tiền từ gần 2 triệu đến 15 triệu VND, các mẫu máy hút mùi phẳng có giá 2-3 triệu, trong những khi mẫu kính cong giá 6-8 triệu VND.

Máy hút mùi Taka đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc, tên thương hiệu Tây Ban Nha, thời gian bh hai năm.

Máy hút mùi Napoliz

Napoliz cũng là một thương hiệu máy hút mùi của Ý khác, với những mẫu họa tiết thiết kế hầu hết là kính phẳng – hộp phẳng & kính cong. Máy hút mùi Napoliz trên Thị trường có mức giá hơn 2 triệu đến 17 triệu đồng.

Máy hút mùi Napoliz trên Thị trường nhiều phần có nguồn gốc xuất xứ từ Ý, thời gian bảo hành 3 năm.

Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy cũng chính là một thương hiệu đáng kể trên Thị phần, với đặc điểm là thương hiệu Italy, chế tạo tại Trung Hoa. Các mẫu máy hút mùi cong & phẳng của Canzy có Chi phí 2.5 đến 15 triệu đ.

Máy hút mùi cong của Canzy được xem khá cao, trong lúc một vài mẫu phẳng bị cho hay là hay gặp lỗi trong thời gian sử dụng.

Máy hút mùi Sunhouse

kề bên các mẫu máy hút mùi tên thương hiệu Italy & Tây Ban Nha, thì máy hút mùi Sunhouse của Hàn Quốc cũng đã và đang dần phổ biến trên Thị Trường. Máy hút mùi Sunhouse cũng bao gồm nhiều chủng loại phằng & cong, Chi tiêu nhìn chung giá rẻ hơn các tên thương hiệu nêu trên một ít.

Máy hút mùi Sunhouse nhìn bao quát không bền bằng các thương hiệu nêu trên, thời gian Bảo Hành cũng chỉ có 12 tháng.

Máy hút mùi Electrolux

Mặt dù có 1 số kiểu dáng giá trên 10 triệu, nhưng máy hút mùi Electrolux đa phần gồm các mẫu có mức giá khá rẻ, chỉ với 2 đến 4 triệu. Dù là ít mẫu mã phong cách thiết kế, nhưng máy hút mùi Electrolux sử dụng khá ổn định

Máy hút mùi Electrolux phần lớn được sản xuất ở Trung Quốc, thời gian Bảo hành 12-24 tháng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *