Đệm lò xo liên kết là gì? Có nên mua đệm lò xo liên kết

Trong các đồ vật của nội thất phòng ngủ, đệm lò xo giá rẻ không thể phủ nhận là một trong những dòng đệm được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Người ta yêu thích nó không chỉ vì vẻ bề ngoài cao cấp, sang trọng mà còn ở khả năng đàn hồi, nhún nhảy vô đối của nó.

Nhưng bạn liệu có bao giờ tự hỏi rằng ở bên trong của chiếc đệm lò xo có gì mà nó đàn hồi tốt đến như vậy không? Thực ra, có 2 loại đệm lò xo chính. Một là đệm lò xo túi – dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Và loại còn lại không gì khác đó chính là đệm lò xo liên kết- dòng đệm có giá rẻ nhất và phổ biến nhất trong các phòng ngủ hiện nay. Nếu bạn muốn hiểu hơn về dòng đệm này, về cấu trúc, về nguyên lý hoạt động hay những câu chuyện xoay quanh đầy thú vị của nó.

Ngay bây giờ hãy cùng với Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay về đồ vật nội thất phòng ngủ quan trọng này trong bài viết bên dưới nhé!

dem-lo-xo-lien-ket

1/ Cấu trúc đệm lò xo liên kết nghĩa là gì?

Đệm lò xo liên kết là dạng cấu trúc các sợi dây lò xo bằng thép được gắn kết thẳng đứng xuyên suốt thân đệm, xung quanh một khuôn thép có sẵn và được buộc lại với nhau.

Đây là cấu trúc đệm lò xo lâu đời nhất, từ thưở ban đầu trong ngành công nghiệp đệm.

Khác dòng đệm tốt nhất là đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết không được được riêng cuộn lò xo bằng từng túi riêng biệt.

Tuy không còn là cấu trúc hiện đại và cao cấp nhất nhưng đệm lò xo liên kết vẫn còn tồn tại đến ngày nay bởi mức giá chi phí sản xuất khá rẻ và nhanh chóng đồng thời phù hợp với nội thất của căn phòng ngủ của bạn.

dem-lo-xo-co-tot-khong

2/ Ưu điểm của đệm lò xo liên kết, Có nên mua hay không?

Hãy lựa chọn đệm lò xo liên kết nếu như bạn không quá dư giả về mặt tài chính hoặc làm dự án các khách sạn hoặc nhà nghỉ thì hoàn toàn có thể xem xét dòng đệm này bởi mức giá cực kỳ rẻ của nó.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên thì hiện nay dòng đệm này đã phần nào trở lên lỗi thời. Không còn hỗ trợ cột sống, cơ thể tối ưu như những dòng đệm lò xo túi nữa.

Một trong những điểm thua kém của đệm lò xo liên kết đó chính là khi có 2 người nằm chung trên một chiếc đệm lò xo liên kết, chỉ cần một người cử động hoặc xoay mình thì sẽ làm nghiêng đệm và ảnh hưởng đến người bên cạnh ngay lập tức.

Đó chính là bởi vì khả năng cân bằng lực rất kém cũng như một khu vực bị tác động lực lên là sẽ ảnh hưởng đến bộ các khu vực lân cận khác bởi các cuộn lò xo đều được liên kết với nhau – và đây là nhược điểm khó chịu nhất của đòng đệm lò xo liên kết này.

Bên cạnh đó thì mức giá cho các dòng đệm lò xo túi tại Demtot.com hiện nay cũng không quá cao. Chỉ từ trên 6 triệu đối với một số sản phẩm của đệm lò xo Tuấn Anh, đệm lò xo Vạn Thành hay Dunlopillo.

co-nen-mua-dem-lo-xo-khong

Kết luận

Tóm lại, đệm lò xo liên kết là loại cấu trúc lò xo cổ điển và có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy lựa chọn đệm lò xo liên kết nếu như không quá dư giả về mặt tài chính cũng như không có ý định sử dụng quá lâu. Bên cạnh đó đệm lò xo liên kết cũng khá hài hòa với nội thất của căn phòng ngủ của bạn.

Và hãy lựa chọn đệm lò xo túi cao cấp nếu như 6,7 triệu đối với bạn không phải là vấn đề lớn. Hoặc muốn tận hưởng giấc ngủ chất lượng và lâu dài hơn.

Trên đây là những điều cần biết về dòng đệm lò xo liên kết. Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này sẽ có thể biết được đệm lò xo liên kết là gì cũng như lý do tại sao bạn nên hoặc không nên mua dòng đệm này.

Và đừng quên liên hệ với Thegioidemtot.vn nếu có ý định muốn mua đệm lò xo chính hãng giá rẻ nhất qua hotline 0985.404.888 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *