Đệm lò xo túi có nghĩa là gì?

Khi đi tham khảo hoặc tìm hiểu loại đồ nội thất phòng ngủ nói riêng và đệm lò xo cho gia đình của mình nói chung, bạn thường được các nhân viên bán hàng giới thiệu một loại đệm được gọi là lò xo túi. Vậy thì đệm lò xo túi là gì? Đệm lò xo túi có phải là chiếc đệm mà ở bên trong lò có các chiếc túi đựng đầy khí để tạo độ đàn hồi hay không?

Liệu bạn đã có bao giờ băn khoăn chưa đệm đệm lò xo túi nghĩa là gì hay không? Nó có phù hợp với nội thất căn phòng ngủ của bạn hay không? Nếu bạn đã hoặc đang như vậy thì đừng lo. Ngay bây giờ hãy cùng với cửa hàng bán chăn ga gối đệm –  Đệm Tốt đi tìm hiểu xem đệm lò xo túi là cái gì ngay trong bài viết bên dưới nhé!

cau-truc-dem-lo-xo-tui

1/ Cấu trúc đệm lò xo túi có nghĩa là gì?

Đồ nội thất cho phòng ngủ đệm lò xo túi là một dạng cấu trúc của đệm lò xo với các cuộn lò xo được làm từ thép không gỉ đựng trong từng túi nilon khác nhau. Vậy thì cấu trúc đệm lò xo túi như vậy có tác dụng hay khác biệt gì so với các dòng đệm thông thường?

Câu trả lời đó chính là đệm lò xo túi với các cuộn lò xo được xếp độc lập, không phụ thuộc và gắn kết với nhau như vậy thì khi chúng ta nằm nên thì chỉ có những khu vực nhận được lực tác động thì mới lún xuống. Còn những phần không nhận được lực tác động sẽ giữ nguyên trạng thái nguyên bản mà không bị ảnh hưởng gì.

co-nen-mua-dem-lo-xo-tui

2/ Có nên mua đệm lò xo túi cho phòng ngủ không ?

Bạn cứ tưởng tượng những khu vực lún do nhận được lực tác động lên đó chính là chỗ của các bộ phận nhô xuống trên cơ thể con người khi nằm xuống như mông, vai, đầu, … còn những khu vực không lún do không nhận được áp lực đó là những phần lõm của cơ thể như lưng, cổ, đầu gối, …

Vậy thì điều này có ích cho người sử dụng như thế nào. Bạn nên biết một điều là cơ thể và đặc biệt là cột sống của chúng ta cảm thấy đau mỏi, khó chịu mỗi khi thức dậy đó chính là chúng ta nằm không đúng tư thế hoặc chiếc đệm không nâng đỡ cột sống đúng cách.

Và một điều hết sức quan trọng khác đó chính là cột sống của chúng ta vốn KHÔNG THẲNG, mà nó CONG HÌNH CHỮ S. Cho nên cách hoạt động của đệm lò xo túi độc lập chính là mấu chốt giúp cho lưng của bạn luôn đạt được trạng thái lý tưởng nhất, hoàn hảo nhất.

Đệm lò xo túi chắc chắn là một đồ dùng nội thất phòng ngủ không thể thiếu cho căn phòng ngủ của bạn.

Và đặc biệt là bên cạnh đó, giá đệm lò xo tại Hà Nội hiện tại không quá cao, chỉ từ hơn 5 triệu cho một chiếc đệm lò xo túi. Bạn có thể tham khảo tại thegioidemtot.vn.

dem-lo-xo-tui-co-tot-khong

KẾT LUẬN :

Trên đây là những điều cần biết về đệm lò xo túi về cấu trúc cũng như ưu điểm vượt trội của nó so với phần còn lại của thị trường cũng như nó có hợp với thiết kế kiến trúc nội thất của căn phòng ngủ của bạn hay không?

>> Tham khảo thêm : mua đệm lò xo giá rẻ nhất

Nói tóm lại, đệm lò xo túi là loại cấu trúc đệm lò xo cao cấp, hiện đại và tối ưu nhất trong ngành sản xuất đệm hiện nay trên thế giới và vô cùng đáng để bạn rước về phòng ngủ nhỏ xinh của mình.

Hi vọng tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn và tìm ra được cho mình một dòng đệm phù hợp nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với nội thất nhà mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *