Top 3 loại đệm cao su thiên nhiên giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Những loại đệm cao su thiên nhiên chính hãng giá rẻ nhất 2019

Đệm cao su tự nhiên là một đồ dùng nội thất phòng ngủ cao cấp nhất trên thị trường đệm hiện nay ở Việt Nam. Và bên cạnh đó, mức giá của đệm cao su thiên nhiên cũng là rất cao.

Thông thường trên dươi 20 triệu đồng đối với các kích thước lớn như 1m6, 1m8 hay 2m2x2m

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn  tận hưởng một lần cảm giác được nằm trên đệm cao su tự nhiên và tân hưởng những sự mềm mại và khă năng nâng đỡ cơ thể tuyệt vời của đệm cao su trong chính giấc ngủ của mình.

Nếu thế thì tôi có một tin vui ngay bây giờ cho bạn đây.

Ngay bây giờ Đệm Tốt sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn những loại đệm cao su giá rẻ nhất hiện nay và đang rất được ưa chuộng với mức giá chỉ từ hơn 4 triệu đồng cho căn phòng ngủ của bạn. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

dem-cao-su-gia-re-nhat1

Top 3 sản phẩm đệm cao su chính hãng giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Những dòng nội thất phòng ngủ dưới đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương,… dựa vào các tiêu trí mức giá từ thấp tới cao, các bạn có thể tham khảo :

No1: Đệm cao su Kim Cương Happy Gold

Bạn có thể tin được là một loại nội thất phòng ngủ như chiếc đệm cao su chỉ có giá chưa đến 4 triệu không? Thực sự điều đó là hoàn toàn có thật đối với đệm cao su Kim Cương Happy Gold.

Chỉ với 3,6 tr đồng đối với kích thước nhỏ nhất là 1mx2m và các kích thước lớn hơn như 1m6 hay 1m8 đều có mức giá chưan đến 5 triệu đồng.

Đệm có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ 100% tự nhiên. Độ bền cũng như độ đàn hồi đều cực kỳ ấn tượng nhưng nhờ cấu trúc lỗ thoáng khí thông minh đã khiến cho Happy Gold không chỉ tiết kiệm được tối đa chi phí nguyên liệu sản xuất.

Hơn thế nữa, khi tổng thể thiết kế nội thất của căn phòng ngủ của bạn đang toàn được làm bằng gỗ thì chiếc đệm cao su sẽ làm hài hòa cho căn phòng ngủ của bạn.

dem-cao-su-kim-cuong-happy-gold

No2: Đệm cao su Vạn Thành Standard

Tuy Happy Gold là dòng đệm cao su giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay nhưng tôi có thể nói rằng đệm cao su Vạn Thành Standard mới là dòng sản phẩm nội thất giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

Tuy có mức giá cao hơn của Happy Gold một chút (giá khởi điểm từ hơn 4 triệu) nhưng độ bền cũng như đàn hồi và thương hiệu của dòng sản phẩm này thực sự rất ấn tượng.

Standard có màu vàng cam, chắc chắn sẽ hài hòa một cách hoàn hảo với tổng thể nội thất của căn phòng của bạn. Việc mua đệm cao su Vạn Thành ở tại Hà Nội là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi 15 năm trước. Đến bây giờ tôi và cả gia đình của mình vẫn còn nằm trên nó, nhún nhảy nó từng ngày.

dem-cao-su-van-thanh-standard

No3: Đệm cao su Liên Á Classic

Với mức giá cũng chỉ từ hơn 4 triệu, đệm cao su Liên Á Classic là một loại đồ dùng nội thất cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu bởi không những bởi độ hoàn thiện tinh tế, tỉ mỉ và cao cấp mà còn có độ bền cũng như khả năng hỗ trợ giấc ngủ khá tốt.

Đệm cao su Liên Á Hà Nội nổi bật nhờ độ vững chắ của đệm được nâng cao hơn so với các dòng đệm thông thường hiện nay trên thị trường phù hợp với sở thích sử dụng đệm hơi cứng của người Việt Nam

 dem-cao-su-van-thanh-unique

Kết luận :

Trên đây là danh sách các loại nội thất cao cấp đệm cao su thiên nhiên có giá rẻ nhất hiện nay. Những dòng sản phẩm này tuy có mức giá chỉ dao động từ hơn 3 đến hơn 4 triệu đồng nhưng những gì mà dòng đệm này mang lại là không thể phủ nhận hay đánh giá thấp được.

Độ đàn hồi cũng như chế độ bảo hành đều được áp dụng lên đến hơn 10 năm. Hơn thế nữa, những dòng sản phẩm này đều là những chiếc đệm cao su thuộc loại Best-Seller tại hệ thống Demtot.com cũng như trên toàn thị trường Việt Nam hiện nay.

Và hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0985.404.888 để được tư vấn miễn phí dòng đệm cao su giá rẻ cũng như những thiết kế nội thất tốt đẹp nhất cho gia đình của mình nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *