Địa ốc Long Phát thu hút khách hàng trên khắp cả nước

Sáng ngày 11/04/2019, buổi chia sẻ và tham quan thực tế dự án của Công ty Địa Ốc Long Phát đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều khách hàng cho biết sau khi được bạn bè tư vấn và tham khảo thông tin trên Website của công ty đã không ngại đường xá xa xôi để đến xem và đầu tư tại đây.

Nếu như trước đây khách hàng của Địa Ốc Long Phát chủ yếu là khách hàng đến từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam thì gần đây khách hàng đến đây có mặt ở khắp cả nước. Để có được điều này công lớn nhất thuộc về báo chí, có khách hàng cho biết thấy doanh nghiệp trên báo, thấy các chính sách nhiều ưu đãi, giá cả hợp lý nên không ngại bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM để tham gia buổi chia sẻ và tham quan dự án của doanh nghiệp. Chú Tiến đến từ Đà Nẵng cho biết:“Chú mới bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM  hồi hôm, biết đến Dia Oc Long Phat qua trang web rồi qua các bạn Sale. Trước thì chú cũng nghe tên cũng nhiều rồi nên vô đây thử xem đất ở Long Thành – Đồng Nai.”

Chú Tâm ở Quảng Nam cũng chia sẻ“Chú đã đầu tư tại Long Phát khoảng 7,8 lô. Các bạn nhân viên khác thì chú không biết nhưng bạn nhân viên tư vấn cho chú rất nhiệt tình. Chính sách của tập đoàn thì cũng tốt nhưng phải chi có gì chắc chắn thì chú sẽ đầu tư nhiều hơn.”

Không chỉ thu hút khách hàng mới, Long Phát còn rất được lòng các khách hàng cũ khi tỷ lệ khách hàng tái đầu tư ở Tập đoàn rất nhiều. Hơn thế, nhiều khách hàng sau khi đầu tư, cảm thấy chính sách ở đây rất tốt, tính thanh khoản lại cao nên còn rủ thêm bạn bè và người thân trong gia đình lên đầu tư thêm. Cô Kim ở Bình Thạnh cho biết: “Cô được bạn bè giới thiệu cô đến mua đất ở công ty, đến nay cô đã mua đi bán lại hơn 10 lô nhưng hiện tại chỉ còn 3 lô. Chính sách cô thấy cũng rất tốt, so với nơi khác thì rất dễ với khách hàng. Nếu không tốt thì cô đã “rút binh” rồi chứ không gắn bó cả 2 năm. Ngoài ra thì hôm nay cô cùng với em gái tới đây để mua đất ở Tân Thành, không dám nói nhiều nhưng vài lô thì có thể.”

Việc khách hàng đến đầu tư ở Long Phát rồi thì… không muốn đầu tư chỗ nào nữa đã rất phổ biến. Thông qua những chính sách ưu đãi và nhiều dự án sinh lời cao, Công ty vẫn luôn được khách hàng ưu ái và kéo theo gia đình và bạn bè cùng đến đầu tư sinh lời hoặc an cư. Điều này hoàn toàn đúng với câu trong Cẩm nang Sale Bất động sản: “Mua gì lỗ chứ mua thổ đời nào lỗ”.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *