Đáo dịch- phiên dịch tiếng TRung

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc cộng tác, bàn thảo giao lưu có những đơn vị, cá nhân tiêu dùng Tiếng Trung Quốc ( Tiếng Hoa) trên toàn thế giới. daodich.com cung ứng nhà cung cấp thông ngôn Tiếng Trung ( tiếng Hoa) giỏi, uy tín và giá tiền hợp lý nhất. có trên 5 nămkinh nghiệm trong lĩnh vực nhà sản xuất dịch thuật, chúng tôi cung cấp những nhà cung cấp dịch thuật Tiếng Trung xác thực, nhanh chóng, truyền đạt đúng ý và văn ngôn tuyển lựa, tạo điều kiện cho buổi thương lượng làm việc, gặp gỡ giao lưu của quý khách luôn thành công phải chăng đẹp.

daodich.com vượt bậc và nhận được phổ biến sự tín nhiệm của người mua dựa vào cách thức làm cho việc và doanh nghiệp khoa học, năng động trong việc kiếm tìm nhân công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong khâu tuyển chọn và tập huấn thông ngôn viên. Giá nhà sản xuất luôn luôn hợp lý, tốt hơn từ 30-50% so mang các trọng tâm, tổ chức dịch thuật với cộng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm giá tiền cho khách hàng bằng bí quyết điều hành hiệu quả, giảm tối đa giá tiền phát sinh.

>> https://phiendichvientiengtrungtaihanoi.hatenablog.com/

Tiêu chí tăng trưởng của daodich.com là mang lại sự thuận lợi, chuẩn xác, giỏi và đạt tới hiệu quả giao tiếp tối đa cho các bạn, cùng lúc tạo môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm, đầy thời cơ và tiềm năng phát triển cho các thông dịch viên Tiếng Trung.

 

Các quý khách thường xuyên của chúng tôi như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng ko Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và những đơn vị phân phối sở hữu vốn đầu tư nước ngoài nằm tản mát trên những KCN lớn của VN. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi ko cần phải nói phổ biến, thông ngôn rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” thông dịch viên Tiếng trung dịch giỏi, dịch nhanh, thông minh lúc xử lý tình huống …” là các lời nhận xét mà quý khách thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. đấy cũng chính là động lực để thông dịch viên Tiếng Trung của chúng tôi tiếp diễn hăng say nghiên cứu và cống hiến.

Năng Lực– Sau hơn 5 năm lớn mạnh, daodich.com với đội dịch thuật Tiếng Trung ( dịch thuật tiếng Hoa) trên 500 nhân sự trên toàn quốc và tại một số tỉnh Trung Quốc. Chúng tôi đã từng cung cấp trên 100 nhân sự khiến cho việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô to. song song chúng tôi cũng sản xuất những nhà sản xuất thông ngôn chuyên lĩnh vực Tiếng Trung chuyên sâu nhất. Còn về mẫu hình sản xuất thì phổ quát, đáp ứng mọi đề xuất của quý khách như:

  1. Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc luận bàn giữa 2 Bên (consecutive interpreting)

1, Thông ngôn đàm phán thương nghiệp, ký kết hiệp đồng, gặp gỡ đối tác

2, Phiên dịch chuyển giao kỹ thuật, nắp ráp máy, cơ khí công nghệ

3, Thông dịch Tháp Tùng ( đi theo), phiên dịch điều tra thị phần, phiên dịch du hý, thông ngôn thăm thân, thông dịch kết hôn…

4, Thông dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

5, Phiên dịch y khoa, thông dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc, hoặc người Trung Quốc khám chữa bệnh tại Việt Nam

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *