G-Dragon sống ở Toronto

Đó là vấn đề với K-pop. Lúc đầu, bạn không phải là một fan hâm mộ. Sau đó, bạn bắt đầu xem một số video trực tuyến. Điều tiếp theo bạn biết, bạn đang đứng xếp hàng hàng giờ tại Trung tâm Air Canada với những người hâm mộ cuồng nhiệt khác để thấy một trong những ngôi sao Hàn Quốc yêu thích của bạn.

On July 30 ngày , G-Dragon, ca sĩ chính của một ban nhạc K-pop rất phổ biến được gọi là Big Bang, đã đến thăm fan Canada của mình như là một phần của mình Act III MOTTE (Moment of Truth the End) tour diễn thế giới solo. Và đoán xem? Tôi nằm trong số đó.

IMG_20170730_153824.jpg

Đối với những người mới ngoài kia, G-Dragon là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bạn có thể đã thấy anh ấy và kiểu tóc lập dị của anh ấy trong nhiều video âm nhạc BIGBANG, tại World Music Awards, hoặc như một đại sứ thương hiệu cho Chanel. G-Dragon hát, rap, nhảy, viết và sản xuất các bài hát, và là một biểu tượng thời trang. Và anh ấy thậm chí chưa đến 30 tuổi.

Vì vậy, tôi xếp hàng với một nhóm 20 tuổi, đội vương miện bằng nhựa và áo phông phù hợp để ăn mừng địa điểm của thần tượng của họ. Sự chờ đợi đã lâu, lưng và chân của tôi bị đau, nhưng cuối cùng, G-Dragon đã khiến tất cả trở nên đáng giá.

Xem thêm bài viết liên quan về Hàn Quốc: Tôi đã thử Hanbok

Tôi đã đủ may mắn để tham dự buổi kiểm tra âm thanh, điều này đã cho chúng tôi một sự báo trước của chương trình sắp tới. G-Dragon xuất hiện đội mũ và đeo mặt nạ che toàn bộ khuôn mặt. Sau khi hát vài dòng và lẩm bẩm vài từ, anh ra ngoài để sẵn sàng cho đêm nhạc.

IMG_20170730_195454.jpg

Hai giờ sau, sự kiên nhẫn của tôi đã được đền đáp, khi GD trở lại với tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ của anh ấy cho một màn trình diễn đầy điện khí. Người hâm mộ reo hò khi anh lên sân khấu mặc trang phục màu đỏ tươi, phù hợp với album hoàn toàn mới của anh. GD làm nóng căn phòng với bản hit Heartbreaker nổi tiếng của anh, tiếp theo là Breathe và A Boy. Hàn hay không, người hâm mộ hát theo. Xem thêm về Hàn quốc: Đường hầm xuyên biển dài nhất Hàn Quốc

GD

Ảnh chụp 11.png

Âm nhạc và vũ đạo với đoàn làm phim đã được đưa ra, nhưng GD không có vẻ vui tươi như trước đây. Với lời bài hát như tôi cần ai đó tôi không có ai , những bài hát mới của anh ấy đã bộc lộ một khía cạnh đen tối hơn trong thành công của anh ấy, một nhân cách cô đơn và giận dữ. Bạn không thể không cảm thấy tiếc cho những nghệ sĩ trẻ sống dưới áp lực quá lớn. Hình ảnh của các bàn hoạt động và ngôi mộ được chiếu trên sân khấu cũng như những tấm màn phủ đầy máu đã tạo ra sự trang trí hoàn hảo cho những gì sắp tới.

Ảnh chụp nhanh 9.png

Có thật không Cái gì là giả? Tôi là ai? Tôi không biết

Có thể bạn quan tâm: 50 thắng cảnh nhất định phải đi khi tới Hàn Quốc

Không phải ngẫu nhiên nếu EP mới của anh ấy được gọi là Kwon Ji-yong, tên thật của ca sĩ. Trong cuộc trò chuyện chân tình với người hâm mộ về tương lai của hình ảnh nghệ sĩ của mình, GD tuyên bố mong muốn cho chúng ta thấy con người thật của mình và tiếp tục sự nghiệp với tư cách là Kwon Ji-yong. Anh chia sẻ là sợ bỏ lại tất cả những gì đang bị bỏ lại phía sau và tự hỏi liệu anh có còn tỏa sáng được không. Tất nhiên, người hâm mộ đã sẵn sàng trả lời!

IMG_20170730_220014.jpg

Nói chung, cá nhân tôi thích phần cuối của chương trình. Sau thông báo của mình, Ji-yong có vẻ thoải mái và chân thực hơn, và tương tác nhiều hơn với đám đông. Nghệ sĩ thậm chí đã rời khỏi sân khấu để hát một bản ballad cuối cùng cho người hâm mộ trong phần encore.

IMG_20170730_220336.jpg

IMG_20170730_221806.jpg

Hóa ra chương trình này là về sự tái sinh hơn là kết thúc, như tên của tour diễn cho thấy. Một cái gì đó cho tôi biết chàng trai trẻ đầy triển vọng này có rất nhiều dự án mới trong cửa hàng. Có lẽ sau khi nghỉ ngơi xứng đáng, đó là.

Văn hóa Hàn Quốc khác

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *