HÀN QUỐC và Tiểu thuyết # 4: Cặp đôi K-drama

Chụp d_écran 2017-08-04 à 06,38,39

Đối với chủ đề của tháng này, tình yêu là không khí! Song Joong-ki và Song Hye-kyo gần đây đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tuyên bố đám cưới sắp tới của họ, sau khi phủ nhận tin đồn hẹn hò trong một thời gian dài. Hai người gặp nhau trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời, một trong những bộ phim truyền hình K nổi tiếng nhất năm 2016. Tuy nhiên, họ không phải là diễn viên Hàn Quốc duy nhất có sự lãng mạn vượt qua màn ảnh.

Bạn có thể biết ai trong số những bạn diễn nổi tiếng này đã hẹn hò ngoài đời?

Nơi trú ẩn và radar 10 tỷ won của anh

So Ji-sub và Kong Hyo-jin từ Master’s Sun là cặp đôi trên màn ảnh yêu thích của tôi mọi thời đại. Sự đồng lõa của họ với máy ảnh là không thể phủ nhận, và họ không thể ngừng khen ngợi và khen ngợi lẫn nhau. Người hâm mộ thậm chí đã nghĩ ra một cái tên cho bộ đôi điện tử đó: SoGong. Tiếng cười và sự trêu chọc liên tục của họ cho thấy có thể có chuyện gì đó xảy ra giữa hai người này. Nhưng nó là gì?

dánedage-7.png

Thật không may cho người hâm mộ, hóa học của họ không gì khác hơn là tình bạn. Tuy nhiên, họ đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn mà họ luôn cảm thấy như họ đã biết nhau trong một thời gian dài.

Tìm hiểu thêm NGÔI TRƯỜNG ĐẸP NHƯ MƠ TRONG PHIM VƯỜN SAO BĂNG

Nam Joo-hyuk và Lee Sung-kyung

Tôi phải thú nhận rằng tôi đã không hoàn thành cử tạ Tiên Kim Bok-joo. Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy một cặp đôi K-drama dễ thương và mới mẻ. Cả hai đều là những vận động viên đầy triển vọng, anh ta là một vận động viên bơi lội cạnh tranh, người dường như tích lũy những khởi đầu sai lầm và cô ấy, là một vận động viên cử tạ tài năng, người không có nhiều cơ hội với các chàng trai. Khi Kim Bok-joo nhờ đến sự giúp đỡ của Jung Joon-Hyung để giành được trái tim của cô ấy (anh trai của anh ấy!), Cô ấy có lẽ đã không nghi ngờ rằng tình bạn của họ sẽ dần phát triển thành một thứ gì đó nhiều hơn. Nhưng chúng ta có thể nói như vậy về cảm xúc của họ trong cuộc sống thực không?

dán -age-2.png

Vâng! Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung khẳng định vào ngày 24 tháng thứ gì người hâm mộ đã bị nghi ngờ trong một thời gian dài. Các diễn viên hiện đang hẹn hò và quyết định chia sẻ tin tức với công chúng.

Xem thêm bài viết: Tôi đã thử hanbok!

Lee Min-ho và Park Min-young

Khi bạn đang thực hiện một nhiệm vụ để bắt và làm nhục những người đàn ông chịu trách nhiệm cho cái chết của cha bạn, bạn không có thời gian cho tình yêu. Hay như vậy, Lee Yoon-sung, nam chính của City Hunter, trước khi anh gặp Kim Na-Na, một vệ sĩ tổng thống bảo vệ một số mục tiêu của anh. Yoon-Sung đến Hàn Quốc dưới danh tính giả, quyết tâm trả thù. Giả vờ là một chuyên gia CNTT kỳ cựu làm việc cho Nhà Xanh, kỹ năng võ thuật thảm hại của anh ta không gây ấn tượng với Kim Na-Na. Tuy nhiên, điều đó không ngăn hai đồng nghiệp và kẻ thù này phát triển gần gũi hơn khi bộ phim hành động tiếp tục. Có thể có một cái gì đó khác giữa hai?

dánedage-4.png

Được rồi, đây là một điều dễ dàng. Lee Min-ho và Park Min-young đã hẹn hò sau khi họ gặp nhau trên trường quay. Họ giải thích rằng làm việc cùng nhau trong nhiều giờ giúp họ phát triển gần gũi hơn. Tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng đã chia tay vài tháng sau đó vì lịch trình bận rộn.

 

Ah Ji-won và Hyun Bin – Phim tuổi sẻ đi theo bóng mặt trời

Đối với nhiều người xem, họ là hóa thân của sự lãng mạn. Ah Ji-won và Hyun Bin từ Secret Garden đã tạo ra một số cảnh hoành tráng nhất trong lịch sử K-drama, bao gồm cảnh luyện tập ngồi lên và nụ hôn bọt cà phê.

Sau khi uống rượu hoa, linh hồn của Kim Joo-won, người quản lý giàu có của một cửa hàng bách hóa và Gil Ra-Im, một người phụ nữ đóng thế, bí ẩn chuyển sang cơ thể của người kia. Mặc dù có hiện tượng kỳ lạ này, sự khác biệt về trình độ xã hội và nhiều tình huống không thoải mái, cảm xúc của họ ngày càng mạnh mẽ khi câu chuyện diễn ra. Điều gì nếu có gợi ý về sự thật trong chuyện tình lãng mạn của bộ đôi này?

dánedage-3.png

Ah Ji-won và Hyun Bin là những người bạn tốt và thậm chí còn giữ liên lạc sau khi Hyun Bin bị đuổi khỏi quân đội, nhưng không có dấu hiệu họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, Hyun Bin đã hẹn hò trong hai năm, bạn diễn của anh ấy từ The World That They Live In: Son Hye Kyo.

 

Tốt nhất của cả hai thế giới

Khi một bác sĩ bất ngờ ghé qua webtoon do cha cô tạo ra và gặp những nhân vật hư cấu của nó, cuộc sống của cô có một bước ngoặt nguy hiểm nhưng thú vị. Sau khi thu hút sự chú ý của nhân vật chính sau khi cứu mạng anh ta, Oh Yeon-Joo đã sẵn sàng cho một hành trình thú vị giữa thế giới của W W W và thực tế. Chúng ta có thể nói rằng Han Hyo-joo và Lee Jong-suk đang gây sốt trong bộ phim này, vì cặp đôi thậm chí đã giành được giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất năm 2016. Với sự ngọt ngào đằng sau hậu trường và hóa học sờ thấy của họ, bạn có nghĩ rằng W Sao có thể đang che giấu điều gì?

pastedImage.png

Chà, tin đồn vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, và việc họ xuất hiện cùng nhau trên trang bìa của một tạp chí thời trang với tư thế khá thân mật không giúp làm dịu người hâm mộ. Cho đến ngày nay, điều đó vẫn chưa được xác nhận nếu họ hẹn hò hay không.

Monday.edu.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *