Mách bạn lựa chọn cửa khóa vân tay cực đúng cách năm 2020

  Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn khóa cửa vân tay chuẩn không cần chỉnh.  Quan tâm trước hết đến việc sử dụng khóa vân tay để làm gì?  Cửa chính hay cửa phụ là cửa cần lắp khóa vân tay bạn nên xác định được trước tiên. Để đảm bảo an toàn cao hơn cho cửa chính thì khóa vân tay có nhiều chốt là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Xem lại cửa đã từng được lắp khóa vân tay trước đó hay chưa?

Những lý do mà cần phải xem lại việc cửa khóa vân tay có được lắp đặt từ trước hay không? Cửa chưa làm khóa vân tay bao giờ sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn mẫu mã chủng loại đa dạng. Cửa đã từng lắp khóa sẽ có lỗ khoan cửa trước đó vì thế mà việc chọn những loại khóa có thể che lấp đi sẽ làm cho cửa cho tính thẩm mỹ hơn.

Các thông số kỹ thuật của cửa cần lắp đặt khóa

Không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa vân tay chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các thông số. Cửa lắp đặt khóa vân tay cần phải có độ rộng và dày phù hợp với bộ khóa bởi nó có bộ cơ rộng cùng với kích thước cũng to hơn so với khóa thông thường. Những loại cửa có độ rộng trên 12cm cùng độ dày trên 4cm thì dễ dàng trong việc lắp khóa bởi khóa nào cũng được nhưng với các loại cửa nhỏ hơn thì sẽ cho chúng ta những lựa chọn khác nhau.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Công nghệ – khóa cửa bằng vân tay hoặc mật mã và điện thoại : Khóa cửa thông minh trước hết là có những tính năng là mở cửa bằng vân tay hay mã thẻ hay thẻ từ hoặc là qua điện thoại.  Những công nghệ như sinh trắc vân tay hay bảo mật nhận diện khuôn mặt được tích hợp trong dòng khóa cửa thông minh này.

Ngoài ra còn một số các loại khóa cao cấp được đóng mở cửa bằng app hay là Bluetooth cho tính an toàn cao hơn.  Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn khóa cửa vân tay chuẩn không cần chỉnh. 

>>> Xem thêm : khóa cửa vân tay cao cấp –  Cửa khóa thông minh – sự lựa chọn cho mọi nhà năm 2020

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *