Thiết kế văn phòng tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên

Bạn là nhân viên hay thuộc cấp quản lý thì đôi khi cũng vài lần điều chỉnh chiếc ghế làm việc tại văn phòng của mình cho thoải mái thì bạn cũng đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc chọn lựa nội thất trong thi công nội thất văn phòng để đảm bảo được sự thoải mái cho nhân viên. Tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian tại nơi làm việc. Ngoài các yếu tố ngoại cảnh như ánh sáng tự nhiên thì các yếu tố gắn liền với các hoạt động hàng ngày của bạn như ghế ngồi, bàn làm việc cũng phải được thi công nội thất chon lựa chuẩn xác và khoa học.

 

Các thiết kế thi công nội thất nhà phố phải đảm bảo thiết kế, lắp đặt các bàn sao cho thiết bị máy tính cách mắt người khoảng 24- 36 inch, viền trên của màn hình phải ở dưới hoặc ngang tầm mắt. Tương tự như vậy, thi công nội thất phải đảm bảo cho ghế ngồi không quá cao, chân có thể chạm đất. Các ghế văn phòng thường được chọn loại có thể ngả lưng ra sau để làm giảm áp lực lên cột sống và làm giảm đau hông khi ngồi làm việc quá lâu. Nhiều công ty thiết kế nhà phố cũng tư vấn khách hàng lựa chọn thêm gối đặt phía sau ghế tựa lưng hoặc dưới mông để làm giảm đau nhức cho nhân viên khi ngồi một tư thế làm việc trong một thời gian dài.

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

Mỗi nhân viên có các chỉ số cơ thể khác nhau. Một chiếc ghế hay một chiếc bàn hợp lý được thi công nội thất cẩn thân sẽ giúp bạn yên tâm làm việc. Nếu bàn làm việc quá cao, hãy thêm gối vào ghế của bạn, còn nếu bàn làm việc quá thấp hãy cân nhắc mua thếm chân đế cho bàn làm việc hoặc kê thêm sách phía dưới máy tính, nâng cao bàn phím lên.

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

thiết kế nội thất sbuild.com.vn

Sự ngăn nắp sạch sẽ cũng là một phần trong thiết kế thi công nội thất nhà phố. Công ty thiết kế thi công nội thất cũng sẽ cố gắng bố trí một phòng ăn riêng cho nhân viên tách xa với phòng làm việc để đảm bảo yếu tốt vệ sinh và ngăn mùi khó chịu. Phòng ăn cho nhân viên thường sẽ được gắn thêm lò vi sóng tiện lợi, bếp từ, bếp hút mùi, máy pha cà phê, tủ lạnh, bàn ghế với số lượng lớn đủ cho tất cả các nhân viên đều có thể sử dụng cùng một lúc. Thông thường, với các công ty quy mô không quá lớn, thiết kế nội thất văn phòng có thể biến phòng ăn cho nhân viên thành phòng sinh hoạt chung cho các dịp sinh nhật, trao thưởng, vinh danh cho nhân viên trong các dịp đặc biệt.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *