Danh sách cách chỉnh lỗi theo phong thủy cho thế nhà xấu

Nhà của bạn ở có thể sẽ gặp phải các khuyết thiếu do đa dạng yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới. Việc giải quyết những khiếm khuyết đấy bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới chẳng những tốn kém giá tiền mà còn mất nhiều thời kì, do đó, chủ nhà có thể dùng những cách thức khắc phục thuần tuý hơn mà vẫn mang lại thay đổi tốt nhờ các gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Mặc dầu mảnh đất khá vuông vức nhưng do ko được trả lời kỹ nên không ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra phổ quát quấy quả cho cuộc sống gia đình, vì thế gia chủ nên tậu bí quyết giải quyết chỉ mất khoảng sớm nhất.

Theo phong thủy, hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở địa điểm quá lệch về phía bên phải (tính trong khoảng trong nhìn ra) là phạm phải địa điểm của Bạch Hổ. Muốn giải quyết được thiếu sót này, công trình vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp xếp thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và làm cho giảm đi sung lực.

Đối với các ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng khắc phục như vậy như trên, nhưng vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá sắp

Nhà ở và tường rào bao quanh nhất thiết phải có sự kết hợp cân xứng, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có trị giá về mặt phong thủy. Bởi lẽ, ví như tường rào cao hơn nhà sẽ khiến gia chủ dễ lâm cảnh nghèo khó, bình thường hàng rào nên xây ko rẻ quá một,5m và cũng không cao hơn độ cao này quá đa dạng. Tuy nhiên cũng không nên xây tường quá sắp nhà, nếu như diện tích không cho phép cũng nên giữ khoảng phương pháp tối thiểu 20 – 30cm để làm tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

phổ biến người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vì vậy để có không gian sân vườn đa dạng phía trước nhà, đa dạng gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào một khoảng đất hơi rộng, đặc thù với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng lớn.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp các phiền phức can dự đến bạn bè và các người xung quanh. Để giải quyết thế nhà này, nên trồng những mẫu cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm đa dạng cơ hội may mắn.

Sân sau quá to

thường nhật các ngôi nhà thường xếp đặt khu vực sân sau tương đối nhỏ, không những thế, nếu nhà ở kiểu biệt thự có sân sau quá to thì gia chủ nên giải quyết bằng cách thức sắp xếp thêm gò kém chất lượng hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *