Email Forwarder là gì?

Khi bạn muốn chuyển tiếp thông tin email nhận được đến 1 Bên thứ 3, bạn có thể copy sang mail khác hay download về máy sau đó lại send cho Bên thứ ba. Tuy nhiên, sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng tính năng Email Forward, toàn bộ nội dung thông tin mail nhận đến sẽ được chuyển nguyên văn đến Bên nhận thứ ba chỉ trong tích tắc. Vậy Email Forward là gì?

1. Email Forward là gì

Đây là một tính năng khá hay giúp bạn chuyển tiếp thư của địa chỉ Mail này sang một địa chỉ Mail khác nhanh chóng. Email Forwarder giúp bạn chuyển dữ liệu mail từ tất cả địa chỉ về 1 Email thống nhất mà không cần phải login vào các địa chỉ đó.

2. Tại sao bạn nên sử dụng Email Forward?

Lý do bạn nên sử dụng Email Forward

– Khi công việc bắt buộc bạn phải sử dụng nhiều các tài khoản email khác nhau nhưng lại muốn sử dụng cùng một nội dung; khi công việc bắt buộc bạn phải nhanh chóng nhận và chuyển cùng một nội dung đến Bên thứ 3 thậm chí thứ 4, 5, 6…, nếu sử dụng cách thông thường tải về, copy sau đó lại đăng nhập vào mail khác => send thì sẽ mất nhiều thời gian.

– Hơn nữa quá trình gửi theo cách thông thường đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối nếu không tập trung, nội dung mail có thể bị lẫn, nhầm, sót.

– Sử dụng tính năng Email Forward trong Gmail sẽ giúp bạn chuyển tiếp mail mình sang mail người khác một cách dễ dàng, trọn toàn bộ nội dung của bức thư, thời gian lại rất nhanh.

3. Cách sử dụng Email Forward

Cách sử dụng Email Forward

– Trước tiên bạn cần có một email để nhận và một email để chuyển thư.

– Đăng nhập vào email đã nhận được thư. Chọn cài đặt – Settings.

– Mở mail bạn vừa nhận được, chọn tab chuyển tiếp và thêm địa chỉ chuyển tiếp.

– Bạn cần nhập địa chỉ chuyển tiếp vào mục email chuyển tiếp và bấm chọn Tiếp theo.

– Để xác nhận địa chỉ chuyển tiếp mail bạn chọn tiếp tục. Có thể chọn nhiều mail cần chuyển tiếp cùng một lúc, miễn là dung lượng trong phạm vi cho phép của google.

– Cuối cùng chọn OK để hoàn tất việc gửi mã xác nhận quyền xác minh. Hệ thống sẽ báo thư của bạn đã được gửi đi.

– Ngay lập tức địa chỉ thư đến sẽ nhận được toàn bộ nội dung của thư đó.

– Nếu bạn muốn gửi thư cho mình bằng một mail khác, bạn cần đăng nhập vào mail địa chỉ nhận để nhận thư vừa gửi từ mail trước đó.

* Lưu ý, nếu bạn đăng nhập vào mail nhận thư mà chưa nhận được thư mail trước đó đã gửi thì cần kiểm tra.

– Lỗi mạng: có thể do mạng yếu, tốc độ load chậm.

– Vào mail gửi xem thư đã gửi đi đã đúng địa chỉ chưa? Google đã báo gửi được chưa? Hoặc dung lượng file chuyển tiếp có lớn quá hay không?

Hi vọng rằng, Nhanhoa.com đã đem đến những thông tin bổ ích cho bạn, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ email, hệ điều hành tối ưu nhất, chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline 19006680 để chúng tôi được hỗ trợ bạn.

>>> Xem thêm: vps hosting – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: hosting ultimate – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: kiem tra ten mien mat bao – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *