Mách bạn cách lựa chọn chăn ga gối hè

Thời tiết chuyển hè, chắc chắn các gia đình luôn cần sắm cho mình những đồ để có thể chống chọi với thời tiết mùa hè khắc nghiệt như ngày nay. Và việc chuẩn bị cho gia đình một bộ chăn mền hè là điều rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chăn hè là gì?

Chăn hè là mỏng, không trần bông, lót lông, thường dược dùng các chất liệu mềm mát, mỏng, nhẹ và thoáng khí, thường là cotton. Được các gia đình sử dụng trong cả mùa hạ lẫn mùa đông. Thường có những gam màu tươi trẻ, có thể dễ dàng mang đi du lịch hay những nơi làm việc để nghỉ trưa hoặc đi dã ngoại.

Tác dụng của chăn hè

Vì được sử dụng trong màu hè nên chăn hè có tác dụng làm mát và điều hoà cho cơ thể, giảm đi sự oi bức của mùa hè. Từ đó, giúp giấc ngủ của người dùng ngon hơn, cải thiện sức khoẻ. Màu sắc bắt mắt, đa dạng hình mẫu để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với phong cách nhà và sở thích của họ. Đồng thời, khiến ngôi nhà và căn phòng them phần bắt mắt, thu hút hơn.

Ưu điểm của các dòng chăn hè

Khiến ngừoi dùng cảm thấy mát mẻ, thoải mái hơn trong mùa hè. Chắc hẳn có khá nhiều người vẫn giữ thói quen đắp chăn mặc dù trời nóng vì sẽ bị lạnh bụng hay lạnh sống lưng.

Làm ấm trong thời tiết se lạnh. Vào những ngày thu, chăn bông thì quá cồng kềnh, to nặng, lựa chọn chăn hè là một biện pháp hợp lí.

Dễ giặt giũ, hoàn toàn có thể giặt tay hoặc quay máy mà không sợ rách hay bung chỉ.

Nếu chăn bông chỉ được sử dụng trong những ngày lạnh giá, khá nặng để mang vác, di chuyển thì chăn hè lại tiện lợi hơn rất nhiều. Mỏng nhẹ thoáng khí, dùng được trong nhiều mùa, nhiều trường hợp. Ngoài ra, có nhiều loại bạn còn có thể nhét được bông vào bên trong trong những ngày đông giá rét.

Nhược điểm của chăn hè

Không có tác dụng làm ấm trong mùa đông: Tuy sử dụng được trong rất nhiều mùa nhưng chắc chắn là chăn hè không được sử dụng trong mùa đông. Hiện nay, trong thị trường cũng có nhiều loại chăn hè có thể nhét được ruột bông thì vẫn có thể sử dụng được.

Nhanh mòn rách: Đối với những chăn mềm loại kém châts lượng, đối với chất liệu mỏng như thế, không thể tránh đuuowcj việc nhanh mòn rách. Nên chọn địa chỉ uy tín mua chăn mền giá sỉ để vừa tiết kiệm mà chất lượng cũng được đảm bảo.

Nhiều người chọn cách may chăn ga gối nhưng không biết chọn chất liệu phù hợp nên đã mắc phải những nhược điểm của chăn hè như trên. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh chăn ga gối đêm để bạn có thể chọn lựa mà giá rất hợp lí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *