Hoàn thiện hệ thống camera CCTV giám sát an ninh

Đến với New Vision – nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Ngoài việc cung cấp dịch vụ Camera uy tín còn có kinh nghiệm trong ngành Công Nghệ Thông Tin chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến sự kết hợp tuyệt vời tạo ra hệ thống giám sát CCTV đảm bảo an toàn nhất, bền vững nhất với chi phí vô cùng là tiết kiệm. Đến với New Vision bạn sẽ được tư vấn thiết kế hệ thống Camera tận tình, chu đáo, phù hợp với mong muốn của khách hàng.


>>> Xem thêm : cần lắp đặt camera quan sát –  Tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh – camera CCTV năm 2021


Để cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện với hệ thống an toàn hiệu quả, chúng tôi lựa chọn các đối tác cung cấp của những hang lớn, chuyên nghiệp như Sony, Panasonic, Bosch, Dahua…. Mỗi khách hàng đến với New Vision chắc chắn sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất.   Được chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí.   Đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp.   Hỗ trợ vấn đề kĩ thuật trong thời gian sử dụng gói dịch vụ.Thời gian bảo hành dài hạn: theo mỗi gói dịch vụ hệ thống lắp đặt và giải pháp mà Quý khách hàng chọn lựa thì thời hạn bảo hành sẽ có những mức ưu tiên với sự cam kết, đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian quá trình sử dụng dịch vụ.


Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: để đảm bảo chất lượng hệ thống cho khách hàng cũng là uy tín của chúng tôi, New Vision tuyển chọn những nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo, am hiểu và linh hoạt về lĩnh vực camera.


Hay như, nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, các resort cạnh khu vực biển sẽ có nước bốc lên hơi mặn và ẩm, do vậy hệ thống camera anh ninh lắp đặt cho những resort miền biển cần được xử lý chống rỉ sét tăng bộ bền thời gian sử dụng.


>>> Xem thêm : camera dĩ an bình dương –  Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống camera an ninh CCTV

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *